Ý tưởng thiết kế bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại

Ý tưởng thiết kế bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại với phong cách thiết kế độc đáo mang đến những kiểu dáng ấn tượng hơn tạo nên sự mới lạ cho căn phòng ăn của gia đình.

Bộ bàn ăn gỗ óc chó cao cấp và sang trọng được thiết kế với kiểu dáng khá lạ mắt. Thay vì tạo độ dày cho gỗ để mang đến cảm giác chắc chắn nhưng cũng không kém phần thô cững thì mẫu bàn ăn này lại giúp xóa bỏ được những nhước điểm đó bằng thiêt kế mạnh ở phần mặt bàn, chân ghế tạo nên sự tinh tế và thanh lịch hơn khi được bài trí trong phòng ăn. Được lắp ghép và tạo dựng theo quy trình mới độc quyền tại Xuân Khánh để mang đến độ bền vững và chắc chắn khi sử dụng. Với kích thước khá lớn mẫu bàn ăn này sẽ phù hợp với những căn phòng có diện tích rộng và số lượng thành viên đông. Đây là ý tưởng thiết kế bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại được chính những KTS giàu kinh nghiệm thiết kế hứa hẹn sẽ đem đến những đổi mới cho không gian sống của gia đình. 

Ý tưởng thiết kế bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại 1
Mẫu bàn ghế ăn lấy vẻ thanh mảnh để tạo nên điểm nhấn và thu hút, điều này đòi hỏi công nghệ sản xuất tiên tiến với dàn máy móc hiện đại mới có thể tạo nên mẫu bàn ăn này. Để tạo nên độ mỏng cho mặt bàn mà vẫn đảm bảo được sự cứng chắc khi sử dụng đều phải được tính toán với con số chính xác nhất cùng với việc thiết kế ghế ăn được tạo kiểu dáng đơn giản và lạ mặt tại chính phần tựa và mặt ghế bọc đệm. Tuy ít chi tiết rườm rà nhưng chính điều này lại càng thúc đẩy vẻ đẹp ấn tượng của mẫu bàn ăn này hơn. Kiểu dáng này khá dễ bài trí trong không gian được xây dựng theo lối kiến trúc mở như hiện nay vì thế gia chủ sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để tìm kiếm vị trí đặt bộ bàn ăn gỗ này sao cho phù hợp và không ảnh hưởng nhiều đến những nội thất khác trong căn phòng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem