Vách trang trí cho phòng khách

Vách trang trí cho phòng khách do Xuân Khánh thiết kế và thi công dưới đây đã được khách hàng đánh giá rất cao về công năng sử dụng và tính thẩm mỹ của mẫu vách ngăn.

Ngày nay thì chủ nhà rất quan tâm đến các kiểu vách trang trí cho phòng khách, bởi nó giúp cho căn phòng khách của gia đình bạn thêm hiện đại cùng như đẹp mắt hơn, tuy nhiên do các căn phòng khách hiện đại thường nhỏ hẹp nên vách ngăn trang trí cũng được tạo kiểu cho phù hợp nhất. Vì thế bạn nên chọn mẫu vách trang trí cho phòng khách đơn giản nhưng vẫn tạo ra được những ô thoáng để mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho mọi người. 

Vách trang trí cho phòng khách chung cư
Vách ngăn này được tạo kiểu vuông vắn, chắc chắn và đơn giản, đẹp mắt. Đây là thiết kế đạt tiêu chuẩn cho không gian gia đình, tạo sự ấn tượng mà không gây rối mắt hay khó chịu. Thiết kế với những thanh gỗ to, chắc chắn, cứng cáp được gắn kết với nên và trần nhà đẹp mắt, các thanh gỗ nằm ngang cũng được kết nối bắt mắt, vừa khít trông sắc mét. Sự kết hợp của những thanh gỗ tự nhiên to bản tạo nên các ô vuông nhỏ làm kệ để đồ tiện dụng. Đồng thời mẫu vách trang trí trên còn được tạo kiểu những ngăn tủ nhỏ đề đồ kín đó, với mẫu vách trang trí này căn phòng của quý khách rẽ tươi mới hơn, kết hợp cùng những món nội thất tăng lên vẻ tiện nghi và thể hiện con mắt thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà .

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem