Vách ngăn phòng khách TBVN11

Vách ngăn phòng khách được đóng trê chất liệu gỗ, cùng với thiết kế sang trọng, vách ngăn phòng sẽ là điểm nhấn độc đáo, hấp dẫn cho không gian nhà bạn.

Vách ngăn là một sự lựa chọn hợp lý, chúng dễ di chuyển và đóng vai trò tích cực trong việc phân chia không gian các phòng trong ngôi nhà. Đặc biệt với những chung cư có diện tích nhỏ thì việc thay bằng một bức tường ngăn cách phòng khách với phòng ăn là một vách ngăn di động hoặc là vách ngăn cố định là quá hợp lý. Theo xu hướng thì những chung cư bình thường phòng khách và nhà bếp đều liên thông với nhau, vì vậy khi chủ nhà muốn tạo không gian riêng tư thì phải thay đổi. Nếu như xây một bức tường cố định sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan và tốn kém nữa nên cách tốt nhất là bố trí một vách ngăn phòng hiện đại ngăn cách hai phòng thật tuyệt vời phải không?

Vách ngăn phòng khách tại Xuân Khánh TBVN111

Vách CNC ngăn phòng khách và phòng ăn cũng như vách trang trí phòng khách giờ đây được sử dụng rất nhiều trong các ngôi nhà ống hoặc các căn hộ chung cư có diện tích trung bình. Sở dĩ vách ngăn phòng khách và phòng ăn thường được hay sử dụng tại các ngôi nhà này bởi vì một lý do nào đó phòng khách và phòng ăn thường được thông với nhau. Đây là loại vách ngăn mang tính nghệ thuật cao bởi sự đa dạng về mẫu mã. Người thiết kế sau khi vẽ xong các họa tiết của vách sẽ đưa bản vẽ vào máy CNC, phần mềm của hệ thống máy sẽ điều khiển máy cắt theo đúng các họa tiết này. Vật liệu chính để làm nên các vách ngăn CNC là tấm MDF. Vách ngăn CNC thường được dùng ngăn phòng khách và phòng ăn cũng như thiết kế phòng khách giờ đây được sử dụng rất nhiều trong các ngôi nhà ống hoặc các căn hộ chung cư có diện tích trung bình. Sở dĩ vách ngăn phòng khách và phòng ăn thường được hay sử dụng tại các ngôi nhà này bởi vì một lý do nào đó phòng khách và phòng ăn thường được thông với nhau. Hãy đến với Xuân Khánh để có những sản phẩm nội thất chất lượng, phong cách cho không gian ngôi nhà bạn thêm đẹp và nghê thuật hơn.

Vách ngăn phòng khách và phòng ăn TBVN112

Vách ngăn trang trí bằng gỗ được ưa chuộng vì không thể phủ nhận chất lượng từ sản phẩm gỗ, sự sang trọng của ngôi nhà với những sản phẩm vách ngăn gỗ trang trí theo phong cách hiện đại. Vách ngăn gỗ đóng vai trò tấm ngăn phòng, che bớt một phần cửa sổ, đảm bảo sự riêng tư hay một vách ngăn gỗ trang trí cho căn nhà của bạn. Nhiều loại vách ngăn gỗ hiện đại có thể dễ dàng di chuyển, có nhiều công dụng khác nhau xung quanh căn nhà. Sản phẩm vách ngăn phòng khách thường được làm từ gỗ cao cấp. Thông thường để vách ngăn được bền đẹp thì khách hàng thường chọn cốt gỗ là gỗ tự nhiên như : sồi Nga, xoan đào, lim lào..v...v.. và bề ngoài thường phủ laminate, acrylic hoặc veneer. Đó là cách tối ưu nhất đê bạn có một vách ngăn phòng khách vừa bền lại vừa đẹp. Tùy theo không gian phòng khách từng hộ gia đình mà chúng tôi tư vấn cho bạn sử dụng vách ngăn để cho hợp lý. Tuy nhiên sở thích là ở bạn, bạn có thể sáng tạo góp ý cho vách ngăn nhà mình đội ngũ kiến trúc sư của công ty sẽ tư vấn thêm để bạn có thể ưng ý nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem