Vách ngăn phòng đẹp BVN16

Vách ngăn phòng đẹp BVN16 thiết kế theo hơi hướng cổ điển đồng điệu với những nội thất khác trong căn phòng sẽ cho bạn những phút giây thư giãn ngay tại căn phòng của mình.

Những mẫu vách ngăn phòng với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đem lại sự riêng tư cần thiết cũng như sự linh hoạt cho các không gian phòng khách. Với những căn hộ nhỏ thì việc mở rộng diện tích thực là không thể, những bức tường chỉ làm ngôi nhà thêm chật hẹp và bí bách.  Ngày nay, việc thiết kế những mẫu vách ngăn đa năng được KTS bỏ nhiều công sức hơn để tạo lập nên những mẫu sản phẩm ấn tượng và hợp với nhu cầu người dùng.

Vách ngăn phòng đẹp BVN161
Với cấu tạo chỉ có những thanh nan được kết cấu một cách nghệ thuật với nhau. Vách ngăn phòng này tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng, không cầu kỳ rối rắm. Những vách ngăn không chỉ đơn thuần đóng vai trò phân chia từng khu vực nhà ở mà còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian thêm. Thay vì thiết lập một bức tường vững chãi nhằm phân tách các khu vực chức năng, tại sao chúng ta không thử sáng tạo những loại vách ngăn trang trí mới lạ và duyên dáng? 

Vách ngăn phòng đẹp BVN162
Vách ngăn phòng khách của Nội Thất Xuân Khánh với kiểu dáng cùng chất liệu đa dạng giúp các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Việc thiết kế những mẫu vách ngăn được ứng dụng nhiều công năng trên cùng một sản phẩm luôn được nhiều người lựa chọn. Mẫu trang trí vách ngăn của chúng tôi còn giúp bạn khoanh vùng các không gian mong muốn. Hãy đến với nội thất Xuân Khánh để được tư vấn và những sản phẩm chất lượng.

Sản phẩm liên quan