Vách ngăn hiện đại BVN18

Vách ngăn hiện đại BVN18 thiết kế độc đáo với phong cách cách tân cổ điển mang đến cho không gian nhà sự ấn tượng, cùng tông với nội thất căn phòng tạo nên nét hài hòa.

Vach ngan phong khach được thiết kế để ngăn chia phòng khách và phòng bếp. Các chung cư giờ đây luôn thiết kế không gian phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau nên thường tạo cảm giác trống trải. Để xóa bỏ cảm giác này giữa phòng khách và bếp bạn nên để một bức vách  để ngăn chia hai không gian này đồng thời giúp cho phòng bếp nhà bạn hợp phong thủy hơn. 

Vách ngăn hiện đại BVN181
Với vách ngăn phòng khách không những đáp ứng nhu cầu thiết yếu về việc phân chia không gian phòng bếp và phòng khách. Mà hơn hết, khách hàng sẽ được hòa vào một thế giới sang trọng, lĩnh lãm khi phòng khách được trang trí cá biệt nhờ mẫu vách ngăn phòng khách tân cổ điển này có thêm kệ trang trí được thiết kế gộp chung với nó.

Vách ngăn hiện đại BVN182
Vách ngăn phòng khách và phòng ăn được thiết kế dạng cột mang lại sự thông thoáng cho căn phòng. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt cong vênh tạo độ bền cao cho sản phẩm. Không chỉ có tác dụng phân chia phòng khách và bếp tạo không gian riêng tư mà còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vách ngăn hiện đại BVN183
Xét về măt công năng, vách ngăn phòng khách là sự lựa chọn tối ưu nhất nhằm phân chia không gian một cách hiệu quả mà không cần tới việc cải tạo xây sửa lại, đồng thời cũng tiết kiệm kinh phí phải bỏ ra cho gia chủ. 

Sản phẩm liên quan