Vách ngăn gỗ cho nội thất nhà phố

Vách ngăn gỗ cho nội thất nhà phố được thiết kế theo dạng cột so le với nhau theo bậc cầu thang, đảm bảo với kiểu vách ngăn này nhiều gia đình sẽ lựa chọn cho chính căn nhà phố nhỏ hẹp của mình.

Ngày nay có rất nhiều loại vách ngăn khác nhau, được thiết kế với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau đặt trong nhiều không gian. Dưới đây Nội thất Xuân Khánh giới thiệu cho quý khách hàng mẫu vách ngăn gỗ cho nội thất nhà phố, vách ngăn gỗ hiện đại, ấn tượng nhất cho gia đình được làm từ gỗ sồi tự nhiên. Khách hàng cũng có thể chọn màu sắc và chất liệu khác nhau khi mua sản phẩm nội thất của chúng tôi.


Vách ngăn gỗ cho nội thất nhà phố tại Xuân Khánh

Thiết kế vách ngăn không sử dụng những họa tiết trang trí phức tạp mà chỉ dùng những thanh gỗ nhỏ, dài được tạo kiểu sắc nét và vuông vắn kết hợp đều tăm tắp với nhau. Hai đầu của mẫu vách ngăn gỗ này được định vị chắc chắn với nhau bằng theo bậc cầu thang. Thiết kế đặt cạnh chiếc cầu thang nhằm che cầu thang mang lại một căn phòng đẹp, sang trọng và ấn tượng. Đối với những không gian gia đình hiện nay thì việc sử dụng vách ngăn và kết hợp với các đồ nội thất thiết kế theo kiểu đơn giản, sử dụng chất liệu gỗ có tone màu nâu nhẹ nhàng luôn được ưa chuộng. Không những mang tới không gian đẹp mắt mà nó còn tạo cho căn phòng của gia đình sự sang chảnh, trẻ trung và rộng rãi khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem