Vách ngăn đẹp làm bằng CNC

Vách ngăn đẹp làm bằng CNC có nhiều kiểu hoa văn khác nhau giúp cho gia chủ đa dạng được sự lựa chọn, hãy cùng Xuân Khánh xem mẫu vách ngăn hiện đại dưới đây.

Vách ngăn từ CNC chính là giải pháp để phân chia ra những không gian sống hợp lý cho một ngôi nhà hiện đại, vừa mang lại cảm giác đẹp đẽ nhưng không kém phần thoáng đãng, tận dụng tối đa diện tích nhà ở đồng thời giữ được nét thẩm mỹ chung cho cả không gian. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu về vách ngăn thì chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình những kiểu vách ngăn đẹp làm bằng CNC kết hợp gỗ như mẫu vách ngăn dưới đây của chúng tôi.

Vách ngăn đẹp làm bằng CNC tại nội thất Xuân Khánh
Vác ngăn này được thiết kế tỉ mỉ với phong cách hiện đại và trẻ trung, màu sắc Vách ngăn gỗ cnc có tính thẩm mỹ cao do sự đa dạng về mẫu hoa văn. Vách ngăn gỗ cắt cnc vừa đảm bảo tính hữu dụng của vách ngăn gỗ thông thường lại vừa tạo sự thông thoáng nhất định do đó vách ngăn gỗ cnc thường được sử dụng ở các vị trí cần ngăn cách một cách tương đối và đòi hỏi tính mỹ thuật cao. Mẫu vách ngăn này được thiết kế như một chiếc quầy với những đường nét cách điệu uốn lượn tạo nên một không gian mềm mãi và lôi cuốn hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem