Vách ngăn CNC cho phòng ngủ

Vách ngăn CNC cho phòng ngủ tại Xuân Khánh có nhiều mẫu vách ngăn được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất của căn nhà hoặc căn hộ chung cư.

Để làm đẹp không gian sống có rất nhiều cách, nhưng hiện nay mọi người hay dùng vách ngăn để trang trí không gian sống, vách ngăn có thể trang trí ở phòng khách hoặc trong phòng ngủ nó đều mang lại vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại. Vách ngăn CNC cho phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại và độc đáo, vách ngăn CNC này khi kết hợp với không gian sống được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ đem lại vẻ đẹp sang trọng và cao cấp. Mẫu vách ngăn phòng ngủ này sẽ tạo ra không gian riêng tư cho phòng ngủ nhưng không làm nó trở nên chật trội và bí bách.
 

Vách ngăn CNC cho phòng ngủ tại căn hộ chung cư


Vách ngăn làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng tốt có màu trắng mát mắt. Thiết kế vách ngăn đẹp trên là nơi để ngăn cách không gian phòng ngủ với những căn phòng khác trong nhà tạo tính riêng tư, tạo nên sự đẹp mắt và đối với căn phòng này thì nó còn là thiết kế để có vai trò như một vách tường chắc chắn giúp giường không bị xê dịch và hợp với phong thủy hơn. Vách được tạo kiểu hoa lá, kết hợp với nhau tạo nên những hình thù đẹp mắt, đều đặn, tinh tế. Với thiết kế này cùng sự kết hợp đồ nọi thất phòng ngủ sẽ giúp cho không gian của ngôi nhà gia chủ trở nên sang trọng, hiện đại, ấn tượng hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem