Vách ngăn CNC BVN12

Vách ngăn CNC luôn tạo được sự sang trọng và độc đáo trong mọi không gian, bởi loại vách ngăn này có nhiều mẫu mã và hoa văn đẹp khác nhau luôn tạo được điểm nhấn cho mọi không gian.

Vách ngăn được cắt bằng CNC dùng để trang trí nội thất phòng khách hay phòng ngủ hiện tại chiếm 80% hầu như tất cả mọi kiến trúc đều có sự góp mặt của vách ngăn bằng làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên,  nhiều mẫu mã và đủ các loại giá thành. Bạn có thể lựa chon các mẫu sau đây nếu cần tư vấn các vấn đề về vách ngăn bạn liên hệ với chúng tôi, Xuân Khánh sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí về nhu cầu nội thất.


Vách ngăn phòng cao cấp CNC BVN121


Khi một căn phòng quá rộng cần được phân chia thành những khu vực riêng biệt, vách ngăn cnc sẽ là giải pháp tốt nhất. Nó sẽ chia không gian thành những phần nhỏ mà vẫn đảm bảo được sự liên kết, tính thống nhất trong căn phòng đó. Vách ngăn cnc được sử dụng rất rộng rãi trong nhà ở dân dụng, đặc biệt là ở những căn nhà ống hay chung cư nhỏ, chật chội. Khi đó vách ngăn sẽ bộc lộ rõ nhất ưu điểm của nó là vừa chia nhỏ không gian mà vẫn tạo được sự liên thông, không làm không gian bị bó hẹp và mất đi tính thẩm mỹ.

Sản phẩm liên quan