Tủ quần áo hiện đại bta03

Nội thất Xuân khánh chuyên nhận thiết kế và đóng các mẫu tủ quần áo hiện đại cho nội thất phòng ngủ, chúng tôi luôn cập nhật các kiểu tủ quần áo theo mốt mới nhất cho các bạn lựa chọn.

Sản phẩm tủ quần áo hiện đại  của công ty Nội Thất Xuân Khánh thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp hiện nay được dùng phổ biến trong thiết kế và thi công nội thất, tủ quần áo là món đồ nội thất quan trọng trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Mẫu tủ áo BTA03 với chất liệu gỗ công nghiệp laminate sơn trắng kết hợp với gỗ sồi gam màu nâu vàng kết hợp khéo léo với nhau tạo nên điểm nhấn ấn tượng và độc đáo hơn. Hầu hết mẫu tủ áo được thiết kế theo không gian phong ngu để dễ dàng bài trí cùng những nội thất khác trong căn phòng và thuận tiện hơn khi dùng. 


Xuân khánh chuyên nhận đóng tủ quần áo hiện đại bta031

Mẫu tủ quần áo đẹp BTA03 được thiết kế tủ vật liệu gỗ MFC, MDF, Laminate ... theo yêu cầu của quý khách. Với kích thước tương đối lớn sẽ rất thích hợp để sử dụng trong những mẫu phòng ngủ của vợ chồng. Bên trong tủ quần áo các nhà thiết kế đã tạo ra nhiều thanh treo, ngăn kéo nhỏ hay những kệ có thể giúp cho quý khách lưu trữ quần áo, vật dụng theo những cách khách nhau và điều này sẽ tạo ra sự linh hoạt trong việc lưu trữ. Mẫu tủ áo này được thiết kế với nhiều ngăn tủ, phân chia khoa học và thông minh giúp người dùng có thêm nhiều ý tưởng để sử dụng và cất giữ đồ dùng của mình một cách khoa học hơn. 

Sản phẩm liên quan