Tủ quần áo gỗ tự nhiên trong phòng ngủ

Tủ quần áo gỗ tự nhiên trong phòng ngủ dưới đây được đóng bằng gỗ Sồi đã được tẩm sấy, chống cong vênh mối mọt, đảm bảo chất lượng an toàn cho người dùng.

Tủ quần áo đẹp phong cách đẹp mà đơn giản được làm bằng gỗ Sồi tự nhiên, đã qua quy trình xử lý ở nhiệt độ cao chuyên nghiệp, trên công nghệ tiên tiến, đảm bảo tủ quần áo gỗ tự nhiên trong phòng ngủ không bị cong vênh, mối mọt hay co ngót trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó tủ đựng quần áo còn được thiết kế thành bốn buồng chính với nhiều ngăn, tiện lợi cho người dùng trong việc lưu trữ đồ một cách gọn gàng và ngăn nắp. Tông màu sáng của gỗ tự nhiên hài hòa với các món đồ nội thất xung quanh đã tạo cho căn phòng thành một tổng thể đẹp và ấn tượng.Bề mặt cánh tủ được thiết kế với sự gắn kết của những ô vuông đẹp mắt đây chính là nét độc đáo riêng tạo được sự thích thú đối với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
 

Tủ quần áo gỗ tự nhiên trong phòng ngủ tại Xuân Khánh
Tủ quần áo gỗ tự nhiên được thiết kế 4 buồng rộng rãi với nhiều ngăn chứa đồ chức năng khác nhau, ngăn sử dụng treo quần áo phẳng, ngăn chứa quần áo gấp và chăn màn, các ngăn hộc trên và dưới tủ cũng được sử dụng triệt để, tât cả đều được thiết kế từ gỗ tự nhiên cao cấp bền đẹp, đặc biệt mẫu tủ áo gỗ này sử dụng cửa mở cho sản phẩm, thiết kế cửa mở là một trong những mẫu thiết kế quen thuộc nhằm giúp tiết kiệm không gian, trong phòng ngủ có diện tích nhỏ sử dụng cửa mở bạn sẽ không lo dành một khoảng trống để mở cánh tủ. Ray cửa áp dụng công nghệ hiện đại nhất không làm chệch ray trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem