Tủ quần áo gỗ tự nhiên kết hợp kệ tivi

Tủ quần áo gỗ tự nhiên kết hợp kệ tivi là một món đồ đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng ngủ, mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ trong căn phòng.

Với phong cách thiết kế đa năng này, vị trí để tivi thường là ở vị trí chính giữa để tạo nên tầm nhìn hợp lý cho người dùng. Đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ và nét đẹp hiện đại, sang trọng cho căn phòng. Bên cạnh đó, tủ còn có thể được chia thành nhiều ngăn lớn nhỏ với công năng sử dụng khác nhau như ngăn kệ sách, ngăn đựng đồ trang trí, ngăn kéo chứa đồ, ngăn chứa vật dụng nhỏ, ngăn chứa đồ ít dùng tới. Với ý tưởng thiết kế gộp tủ quần áo gỗ tự nhên kết hợp kệ tivi vào làm một thành một hệ tủ lớn đa năng sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.
 

Tủ quần áo gỗ tự nhiên kết hợp kệ tivi trong phòng ngủ nhỏ
Thiết kế tủ quần áo ngày ngày càng đổi mới, đa năng và tiện dụng hơn với nhiều phong cách khác nhau, kết hợp nhiều tính năng và công năng sử dụng trong cùng một kết cấu. Tủ quần áo đa năng kết hợp làm kệ tivi thường có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo và tiện lợi. Thiết kế tủ quần áo kết hợp làm kệ ti vi thường sử dụng kiểu dáng tủ cánh lùa với nhiều ngăn chứa đồ dạng kéo, móc treo được bố trí tinh tế, khéo léo để tạo nên không gian chứa đồ siêu rộng phục vụ cho việc cất giữ đồ đạc. Thiết kế cửa cánh lùa không những giúp tiết kiệm không gian, mà còn giúp việc mở đóng tủ không gây ảnh hưởng đến vị trí để ti vi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem