Tủ quần áo gỗ màu trắng hiện đại

Tủ quần áo gỗ màu trắng hiện đại sẽ góp phần làm căn phòng ngủ của bạn thêm rộng rãi và thoáng mát, đảm bảo với kiểu tủ áo này sẽ đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Vẻ đẹp hiện đại được thể hiện qua những món nội thất được bài trí trong căn phòng ngủ với chất liệu gỗ hiện đại cao cấp. Căn phòng ngủ được thiết kế nội thất khá đơn giản với những món đồ cũng rất tinh tế và nhẹ nhàng. Không gian thật sang trọng và ấn tượng với sự bài trí mẫu tủ quần áo gỗ màu trắng hiện đại.Tủ quần áo với kết hợp bàn làm việc nổi bật tạo được điểm nhấn mạnh trong căn phòng ngủ và luôn hài hòa với những món nội thất xung quanh.

Tủ quần áo gỗ màu trắng hiện đại hình chữ U
Mẫu tủ áo với gam màu trắng tinh khôi được thiết kế chia làm hai ngăn rất rộng và đường nét thiết kế vuông vắn tinh tế đã đem đến cho căn phòng ngủ của bạn thêm ấn tượng và lý tưởng hơn.Ngoài chiếc giường ngủ trong phòng được coi là món đồ quan trọng nhất có ý nghĩa mang đến cho bạn những giấc ngủ ngon và thoải mái thì chiếc tủ áo mang đến cho căn phòng của bạn sự gọn gàng là nơi bạn bảo quản những bộ quần áo của riêng mình. Do phòng ngủ hạn hẹp nên chúng tôi đã thiết kế chiếc tủ quần áo kết hợp bàn làm việc, tủ đựng sách và gương phía sau nhằm tạo thành hình chữ U làm cho căn phòng càng trở nên độc đáo hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem