Tủ quần áo gỗ kiểu dáng mở cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo gỗ kiểu dáng mở cho phòng ngủ nhỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu tủ áo dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế.

Sắp xếp quần áo ngăn nắp, gọn gàng không hề đơn giản đối với một số người và tủ quần áo thường giúp ích rất nhiều trong trường hợp này. Tủ quần áo dạng mở là một trong những kiểu tủ góp phần tối ưu diện tích một cách hiệu quả nhất. Thay vì kiểu khép kín dạng mở giúp bạn treo gấp quần áo nhanh chóng và việc lấy cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra kiểu tủ này còn giúp các gia chủ học cách gọn gàng, ngăn nắp trong không gian phòng ngủ. Mẫu tủ quần áo mở được thiết kế khá đơn giản với những móc treo tiện lợi và giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn. Màu gỗ cánh gián nhẹ cùng với kiểu dáng đơn giản sẽ giúp phòng ngủ ngăn nắp, gọn gàng và thông thoáng hơn rất nhiều.
 

Tủ quần áo gỗ kiểu dáng mở cho phòng ngủ nhỏ tại hà nội
Trong căn hộ chung cư hay phòng ngủ có diện tích nhỏ bạn có thể tận dụng tủ quần áo mở như thế này. Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn thanh mảnh đầy hiện đại lại tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng. Chiếc tủ quần áo gỗ kiểu dáng mở cho phòng ngủ nhỏ ngoài chức năng lưu trữ thì thiết kế độc đáo của nó còn là nội thất trang trí cho bức tường thêm xinh. Những đường thẳng vuông chéo ấn tượng là cách phân chia thành hai buồng giồng nhau với giá trị thẩm mỹ cao. Bên trên và bên dưới tủ có các ngăn hộc để bạn có thêm chỗ lưu trữ đồ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem