Tủ quần áo gỗ bta07

Tủ quần áo gỗ luôn là dòng sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho căn phòng ngủ, bởi gỗ không chỉ có độ bền cao mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao.

Đối với phòng ngủ, tủ quần áo là vật dụng quan trọng có ảnh hưởng lớn nhất tới kiến trúc không gian nghỉ ngơi. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ để đưa ra được mẫu tủ quần áo vừa đầy đủ các chức năng cần thiết, vừa mang phong cách riêng thể hiện rõ gu thẩm mỹ của chủ nhân căn phòng ấy. Thiết kế tủ áo BTA07 mang phong cách hiện đại, tiết giảm phần lớn những đường nét, chi tiết trang trí cầu kỳ thay vào đó là những đường nét thanh lịch cùng cách lắp ghép mới giúp tăng độ bền của sản phẩm theo thời gian sử dụng. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, sự lựa chọn từng nội thất rất quan trọng nhưng quan trọng hơn là nội thất đó cần có sự liên kết với nhau, với tủ áo cũng vậy cần có sự đồng điệu với giường ngủ, kệ tivi, bàn phấn,... 


Tủ quần áo gỗ cho phòng ngủ đẹp tba071

Tủ quần áo gỗ thiết kế rộng với nhiều ngăn chứa đồ, sẽ là lựa chọn thông minh cho những gia đình đông người, có nhu cầu sử dụng cao. Kiểu dáng đơn giản với thiết kế cánh mở sang trọng tạo thành điểm nhấn cho sản phẩm. Màu sơn giống màu gỗ khiến sản phẩm trở nên rất tự nhiên, thật mắt và lôi cuốn. Xuân Khánh đã sáng tạo mang đến cho khách hàng bộ tủ quần áo vô cùng tiện dụng với chức năng không chỉ dành để cất giữ quần áo mà còn là nơi lưu trữ các đồ đạc, vật dụng cần thiết khác của gia đình.

Sản phẩm liên quan