Tủ quần áo gỗ bta05

Các bạn đã tìm được cho gia đình mình được một mẫu tủ quần áo nào phù hợp chưa, hãy xem qua một mẫu tủ quần áo gỗ dưới đây của chúng tôi để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Trong căn phòng ngủ của gia đình bạn, chiếc tủ quần áo là một đồ nội thất quan trọng chúng sẽ giúp cho căn phòng ngủ của bạn gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều. Nếu thiếu đi một chiếc tủ quần áo căn phòng bạn sẽ trở nên bừa bộn, đồ vật bỏ linh tinh, đến lúc bạn cần đến đồ cần tìm thì lại mất thời gian. Chính vì thế, mỗi căn phòng ngủ cần phải có một chiếc tủ quần áo vừa là để lưu trữ đồ vừa là để tôn nên nét đẹp riêng cho căn phòng ngủ của gia đình bạn. Mẫu tủ áo BTA05 được thiết kế động nhất theo một chất liệu gỗ cùng màu sơn tạo nên nét thanh lịch và tinh tế hơn khi được bài trí trên một nền tường trắng, không những thế mẫu tủ áo này còn mang thêm công năng cho người dùng, ngoài chức năng cất giữ đồ dùng cá nhân, còn trở thành một chiếc kệ tivi thiết kế đơn giản giúp bạn tiết kiệm được nhiều diện tích khi sử dụng. 
 
Nhận đóng và thiết kế tủ quần áo bta05

Tủ quần áo gỗ BTA05 mang màu sơn mộc hiện rỗ đường vân gỗ đẹp mắt tạo nên nét đẹp tự nhiên và mộc mạc cho sản phẩm. Thiết kế hai bên là tủ quần áo, ở giữa là kệ tivi, đây là mẫu tủ quần áo đa năng phù hợp cho những căn phòng ngủ nhỏ không đủ diện tích để kê tủ quần áo riêng và kệ tivi riêng. Đây là một phương pháp tối ưu cho những gia đình có căn phòng ngủ hẹp mà vẫn muốn căn phòng mình đầy đủ tiện nghi. Cách phối màu độc đáo giữa màu gỗ và màu sáng của inox ở tay cầm mang lại vẻ đẹp hiện đại cho chiếc tủ quần áo gỗ. Chắc chắn bộ sản phẩm là lựa chọn thông minh cho những gia chủ sở hữu không gian khiêm tốn và mong muốn cải tạo để được sống trongmôi trường tiện nghi, hiện đại  mà thế giới đồ gỗ nội thất mang lại.

Sản phẩm liên quan