Tủ quần áo gỗ bta02

Tủ quần áo gỗ được thiết kế với phong cách trẻ trung và hiện đại từ các đôi bàn tay tài hoa và sáng tạo của các KTS Xuân Khánh, các bạn có thể nhận thấy sự hiện đại trong chính dòng sản phẩm tủ áo dưới đây.

Xuân Khánh chúng tôi luôn cho ra đời và cập nhật những mẫu tủ quần áo đẹp nhất và kịp xu hướng thời trang nhất, chính vì thế mà chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng về các dòng sản phẩm tủ áo, và những lời khen của khách hàng về sự thay đổi kịp thời về những mẫu mã mới và kiểu dáng trẻ trung, hiện đại. Mẫu tủ áo BTA02 được thiết kế dáng chứ L với kích thước khá lớn nên phù hợp hơn với những không gian phòng ngủ có diện tích lớn hoặc với những gia đình có sự đầu tư riêng một căn phòng cất giữ những bộ trang phục một cách gọn gàng nhất. 


Xuân Khánh chuyên nhận đóng tủ quần áo gỗ bta02


Nếu căn phòng ngủ nhà bạn rộng rãi thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc tủ quần áo hình chữ L, bởi dạng tủ quần áo này sẽ giúp cho căn phòng của bạn trong ngăn nắp và gọn gàng không làm mất quá nhiều diện tích cho căn phòng ngủ bạn.Nghĩa là tủ sẽ chạy dọc trên một bức tường ở giữa và thêm một phần của hai bức tường hai bên hoặc tủ sẽ chạy dọc trên một bức tường và thêm một phần tường ngang vuông góc với nó. Theo sự thiết kế và bố trí như thế này chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy hài lòng với chiếc tủ quần áo hình chữ L này.

Sản phẩm liên quan