Tủ quần áo đẹp bta04

Tủ quần áo đẹp được thiết kế với phong cách hiện đại, đa chức năng nhằm tạo được sự tiện nghi nhất cho nội thất phòng ngủ của gia đình bạn. Hi vọng mẫu tủ quần áo này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Để chọn được tủ áo gỗ công nghiệp hoặc tủ áo gỗ tự nhiên theo ý muốn, trước hết bạn phải xác định kích thước tủ sao cho phù hợp với diện tích căn phòng của bạn. Sẽ rất thiếu nét thẩm mỹ nếu phòng ngủ của bạn có diện tích rộng mà đặt một chiếc tủ quần áo nhỏ bé trong phòng, hoặc phòng bạn nhỏ mà lại dùng một chiếc tủ lớn chiếm nhiều diện tích, ảnh hưởng rất nhiều tới diện tích sinh hoạt và không gian đẹp của căn phòng. Đối với những không gian thiết kế noi that phong ngu theo hướng hiện đại thì chắc chắn không nên bỏ qua chiếc tủ áo mang chất liệu gỗ công nghiệp đặc sắc và độc đáo này. 


Tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ bta041

Tủ áo kết hợp với kệ tivi, bản thiết kế bố trí một ô lớn ở giữa để làm kệ tivi, với các đợt gỗ ngang tận dụng để đồ trang trí, sách vở ...Với kiểu cánh mở 2 buồng lớn 2 ban, phía trên là các khoang đồ cánh lật sử dụng hệ piton chấ lượng cao. Đối với một căn phòng có diện tích nhỏ để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn có thể sắm được đầy đủ đồ nội thất bên trong căn phòng thì không phải là điều quá khó. Khi không gian phòng ngủ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, lối kiến trúc khác nhau vì thế mà việc lựa chọn tủ áo cũng được đưa ra nhiều tiêu chí khác nhau. 

Sản phẩm liên quan