Tủ quần áo bta08

Tủ quần áo tại nội thất Xuân Khánh có rất nhiều mẫu mã đẹp và phong phú về kiểu dáng, màu sắc thì đa dạng, giá cả lại phải chăng, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Với đặc thù "thiết kế - thi công" và "tư vấn tận nhà - giao hàng tận nơi" Công ty nội thất xuân khánh chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế các sản phẩm tủ quần áo theo kích thước hiện trạng của gia đình bạn và theo đề nghị của bạn để phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như không gian phòng ngủ đẹp của bạn. Đảm bảo tính độc đáo duy nhất của sản phẩm. Mẫu tủ áo BTA08 tạo được dấu ấn rất riêng khi kết hợp cánh cửa bằng chất liệu gỗ tự nhiên cùng cánh cửa bằng kính độc đáo và ấn tượng vừa mang lại sự mới lạ, vừa mang lại nét phá cách giúp thể hiện phần nào tính cách của gia chủ. 
 

Tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên bta08
 
Tủ quần áo được thiết kế với kiểu dáng truyền thống mang một chút gì đó của nét cổ điển trong chiếc tủ quần áo này. Toàn bộ cánh được làm phẳng vừa dễ vệ sinh mà lại có vẻ đẹp. Nội thất bên trong của tủ cũng cải biên khá nhiều theo chiều hướng hiện đại. Có một ngăn riêng chia khu vực để đồ nhỏ gọn, giúp cho tủ quần áo trở nên gọn gàng và dễ dàng hơn cho người sử dụng. Bên ngoài phía tủ được thiết kế với gương phẳng tiện cho bạn. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên giúp mẫu tủ áo BTA08 càng chiếm được cảm tình của gia chủ, khi kết hợp đồng màu với những nội thất xung quanh và đặt trên tông màu tường trắng giúp tạo sự hài hòa cho căn phòng. 

Sản phẩm liên quan