Tủ quần áo bta01

Hiện nay, trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu tủ quần áo mang các kiểu khác biệt nhau, như tủ quần áo kiểu cánh lùa, tủ áo cánh trượt được đóng trên các vật liệu khác như gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng tủ quần áo cho bạn lựa chọn. Với phòng ngủ nhỏ, tốt nhất các bạn nên làm tủ cao hơn một chút để tận dụng khoảng không phía trên và tủ quần áo cánh lùa, âm trần với nhiều ngăn chức năng bên trong sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Đối với không gian phòng ngủ của nhiều gia chủ là nơi để họ thể hiện hết mình về tính cách, sở thích cũng như nhu cầu vì thế sự lựa chọn nội thất cho căn phòng luôn thể hiện tính chủ quan của người dùng và hầu hết đều dựa trên những tiêu chuẩn gia chủ đưa ra để tạo được sự thoải mái nhất có thể. 


Nhận đóng tủ quần áo bta012

Tủ quần áo cánh trượt này được chúng tôi thiết kế dành cho không gian nội thất có diện tích nhỏ, chính vì vậy khi lựa chọn tủ quần áo các bạn cần xác định rõ diện tích căn phòng của bạn là bao nhiêu và kê được cái tủ quần áo kích thước như thế nào. Nếu bạn còn đang băn khoăn và không biết lựa chọn mẫu tủ áo như thế nào thì hãy để các nhà thiết kế của chúng tôi giúp bạn tư vấn và lựa chọn được chiếc tủ đựng đồ ưng ý nhất và phù hợp với căn phòng ngủ của bạn. Mẫu tủ áo BTA01 với phần cánh tủ thiết kế dạng lùa tạo cảm giác tinh tế và nhẹ nhàng qua gam màu nâu trầm lại thêm phần nổi bật khi đặt trên nền tường trắng. 

Sản phẩm liên quan