Tủ quần áo âm tường trong phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo âm tường trong phòng ngủ nhỏ luôn là giải pháp hợp lí cho căn phòng nghỉ ngơi của gia đình bạn, hãy lựa chọn tại Xuân Khánh một kiểu tủ áo ưng ý nhất và đáp ứng đúng nhu cầu mà bạn đang cần.

Tủ âm tường có thể là tủ quần áo âm tường là một giải pháp tối ưu nhất để tận dụng không gian và che đi những khuyết điểm không vuông vứt trong xây dựng. Vì vậy tủ quần áo âm tường trong phòng ngủ nhỏ đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình không chỉ bởi yếu tố tiết kiệm không gian mà còn bởi sự đa dạng về kiểu dáng cũng như công năng của nó. Nếu không gian nhà tương đối rộng rãi, bạn có thể thoải mái sử dụng các vật liệu cũng như màu sắc cho các tủ âm tường. Nhưng để tạo cảm giác rộng rãi cho các căn phòng nhỏ, chật chội, tốt nhất bạn vẫn nên chọn những màu sáng nhạt cùng tông nhà hoặc màu nâu cho các cánh cửa. 
 

Tủ quần áo âm tường trong phòng ngủ nhỏ cho căn hộ chung cư


Đối với phòng ngủ, tủ âm tường rất đa chức năng, vừa là tủ đựng quần áo, vừa tiết kiệm được không gian phòng ngủ. Tuy nhiên, tủ âm tường chỉ nên bố trí ở không gian có công năng và sắp xếp đồ nội thất cố định vì nếu bạn thay đổi không gian hoặc cách sắp xếp tủ âm tường cơ bản sẽ không thể thay đổi vị trí được. Có rất nhiều cách thiết kế tủ quần áo âm tường như tủ áp nguyên vào mảng tường đối diện với giường ngủ giúp tiết kiệm diện tích, tủ dùng cửa kéo, đựng quần áo và các vật dụng. Công năng của tủ sẽ được sử dụng linh hoạt tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem