Tủ bếp hiện đại btb02

Tủ bếp hiện đại này được chúng tôi đóng bằng chất liệu gỗ laminate màu trắng, nhằm tạo được sự sang trọng cho căn bếp nhà bạn, bạn có thể thiết kế mẫu tủ bếp này kèm theo quầy bar hay là bàn đảo.

 Mẫu tủ bếp hiện đại thường góp mặt trong các ngôi nhà chung cư, nhà phố, nhà biệt thự theo hướng phong cách hiện đại hoặc theo phong cách Châu Âu, ngày nay các phong cách này cũng nhận được nhiều sự ưa chuộng của người dân, những gia chủ ưa vẻ đẹp trong kiến trúc phương Tây họ sẽ thường muốn thể hiện sự yêu thích đó qua các món đồ nội thất trong căn nhà của chính họ.

Tủ bếp hiện đại cho phòng bếp đẹp

Là sản phẩm tủ bếp hiện đại cao cấp có phong cách hiện đại. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây truyền máy công nghiệp hiện đại, độ chính xác và thẩm mỹ cao. Sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại. Đá nhân tạo, đá tự nhiên làm mặt đá tủ bếp đẹp chất lượng cao, màu sắc phong phú, hệ thống máy mài chính xác. Tủ bếp Laminate nhập khẩu, cốt gỗ lõi xanh chống ẩm, chống cong vênh, mối mọt, khả năng chịu nhiệt, chiu nước, sức ép lớn, độ bền cao, đẹp theo thời gian

Sản phẩm liên quan