Tủ bếp gỗ tân cổ điển kết hợp cùng bàn đảo

Tủ bếp gỗ tân cổ điển kết hợp cùng bàn đảo đảm bảo các họa tiết hoa văn trên tủ được chạm khắc tỉ mỉ, cẩn thận và đảm bảo được hai yếu tố là: đối xứng và cân bằng.

Tủ bếp gỗ óc chó mang phong cách cổ điển nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của khách hàng trên toàn thị trường nội thất bếp nước ta bởi những ưu điểm, nét đẹp cổ điển và giá trị của nó mang lại. Tủ bếp gỗ tân cổ điển kết hợp cùng bàn đảo đang được rất nhiều gia chủ ưa chọn và lựa chọn phong cách tân cổ điển cho nhà bếp.  Nội thất nhà bếp phong cách tân cổ điển vừa có nét cổ điển sang trọng lại vừa mang tới cảm giác hiện đại thanh thoát cho nhà bếp. Không gian căn nhà bạn mang phong cách cổ điển, bạn muốn có tính đột phá trong phong cách nhà bếp mà không mất đi sự liền mạch trong phong cách căn nhà. Lựa chọn phong cách tân cổ điển là lựa chọn hợp lý cho nhà bếp. 

Tủ bếp gỗ tân cổ điển kết hợp cùng bàn đảo tại phòng bếp

Tủ bếp có bàn đảo tách biệt nằm ở trung tâm khu vực nấu rất thuận tiện cho việc di chuyển qua lại, đây là dạng không gian bếp kín biệt lập với phong cách mới mẻ độc đáo và lạ mắt. Mẫu tủ bếp đẹp được thiết kế tạo nên  không gian bếp hoàn hảo với tính sáng tạo sẽ làm cho khu vực nhà bếp của bạn trở thành hiện đại và năng động hơn. Căn bếp tràn gập ánh sáng nhưng không quá mạnh giúp các nhà nội trợ có thể nấu các món ăn ngon cho cả gia đình. Các đường viền bo cạnh tủ uốn lượn kết hợp họa tiết hoa văn trang trí cân đối làm xua tan đi cảm giác đơn điệu, màu nâu trầm của gỗ óc chó tạo cảm giác cổ điển cho tủ bếp

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem