Tủ bếp gỗ cao cấp cho nhà phố

Tủ bếp gỗ cao cấp cho nhà phố được chính Xuân Khánh thiết kế và thi công, đảm bảo đây sẽ là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho căn phòng bếp nhỏ nhà bạn.

Tủ bếp luôn là một yếu tố quan trọng để góp phần tạo nên một không gian bếp đẹp, hiện đại và tiện ích. Đối với nội thất nhà phố, tủ bếp lại càng phải sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của ngôi nhà. Vì thế mà các gia chủ đã đầu tư thời gian và chi phí vào kiểu tủ bếp nhằm mmang lại sự thuận lợi và tiện ích nhất cho người nội trợ, ngoài chất liệu cao cấp gỗ óc chó ra thì màu sắc nâu trầm cũng mang lại sự ấm áp và sạch sẽ, gọn gàng cho căn phòng bếp nhà bạn.


Tủ bếp gỗ cao cấp cho nhà phố tại hà nội
Chiếc tủ bếp cho nhà phố hiện đại với kiểu thiết kế sang trọng với những ngăn tủ đẹp, sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Chiếc tủ kệ bát treo tường hiện đại với những ngăn tủ có thiết kế cánh tủ vô cùng chắc chắn. Chiếc bàn đảo tiện dụng với thiết kế gầm bàn đa năng vừa là tủ chứa đồ, vừa là nơi để các thiết bị phòng bếp tiện dụng. Bộ tủ bếp gỗ cao cấp cho nhà phố được đóng bằng gỗ óc chó tự nhiên hiện đại thiết kế dành riêng cho căn nhà phố có diện tích rộng. Tủ được làm bằng gỗ Óc chó loại gỗ chắc chắn nhất được các gia đình tin dùng trong sản xuất các sản phẩm nội thất. Chiếc tủ bếp dưới thiết kế với hình L gọn nhẹ, được xếp ngay ngắn liền tường. Ngăn tủ hiện đại với các kích cỡ khác nhau đảm bảo không gian lưu trữ đồ vật vô cùng tiện dụng. Tủ được thiết kế với màu gỗ tự nhiên được phủ lớp sơn bóng có khả năng chống nước, lửa tốt nhất. Mặt tủ được ốp đá màu nhẵn bóng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem