Tủ bếp gỗ btb15

Tủ bếp gỗ được thiết kế có cấu trúc đơn giản nhưng vẫn tạo được độ chắc chắn cho chiếc tủ bếp, đảm bảo với mẫu tủ bếp này sẽ làm tăng thêm nét sang trọng và hiện đại cho căn bếp

Với những kinh nghiệm lâu năm Nội thất Xuân Khánh hi vọng sẽ mang đến cho không gian bếp của bạn một chiếc tủ bếp đẹp, tiện nghi, sang trọng tăng tính thẩm mỹ cho không gian chung của cả ngôi nhà bạn, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng sống của cả gia đình bạn.


Thiết kế tủ bếp gỗ tại Xuân Khánh btb151

Tủ bếp được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tại Xuân Khánh, với mẫu thiết kế hiện đại, được thi công trên nền chất liệu gỗ cao cấp mang lại cho không gian phòng bếp của bạn thêm phần hấp dẫn và ấm cúng hơn. Mẫu tủ bếp đã được xử lý qua nhiều công đoạn như ép gỗ bằng công nghệ cao, sơn phủ bằng sơn cao cấp mang đến một sản phẩm hoàn hảo và hoàn toàn đảm bảo về mặt chất lượng, chống cong vênh, chống mối mọt. Mẫu tủ bếp này được thiết kế kèm với bàn đảo và quầy bar nhằm tạo sự thuận tiện cho việc bếp núc cũng như việc sinh hoạt chung của cả gia đình mỗi khi quây quần trong căn bếp.

Sản phẩm liên quan