Tủ bếp btb04

Tủ bếp tại nội thất Xuân Khánh được thi công và sản xuất trên nhiều chất liệu khác nhưau như gỗ Sồi, gỗ Xoan Đào và một loại gỗ cao cấp mà hiện nay đang được ưa chuộng đó là gỗ óc chó.

Tủ bếp gỗ óc chó là sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp được thiết kế và sản xuất bởi Xuân Khánh, tủ bếp được làm từ gỗ óc chó có vân gỗ tự nhiên đẹp, sản phẩm gỗ óc chó có độ bền, khả năng chịu nước, chịu lửa cao, được sử dụng nhiều ở các nước phát triển. Xuân Khánh là một trong những đơn vị tiên phong nhập khẩu và sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp từ gỗ óc chó. Hi vọng với mẫu tủ bếp gỗ óc chó dưới đây sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.


Tủ bếp cho nội thất phòng bếp đẹp btb041

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt đóng sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó tại Xuân Khánh,  đội ngũ thiết kế sẽ thực hiện đo kích thước, chụp ảnh hiện trạng công trình (phòng bếp của khách hàng). Sau đó sẽ đưa ra tư vấn, và vẽ chi tiết bản vẽ 2D, phối cảnh 3D sản phẩm tủ bếp để khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm trước khi thi công. Sản phẩm tủ bếp của nội thất Xuân Khánh được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp đến cho khách hàng những mẫu tủ bếp đẹp nhất, chất lượng nhất, mang phong cách cá tính riêng của bạn đảm bảo bạn sẽ hải lòng về sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

Sản phẩm liên quan