Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại Xuân Khánh

Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại Xuân Khánh với kiểu dáng mới được tích hợp những chi tiết mang sự phá cách táo bạo tạo nên những mẫu nội thất ấn tượng giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho căn phòng:

Đối với những không gian phòng ngủ trong bất kỳ ngôi nhà nào cũng cần có ít nhất một chiếc tủ quần áo để giúp bạn có thể cất giữ mọi đồ cá nhân một cách gọn gàng và được bảo quản tốt nhất. Tùy vào từng không gian phòng mà có sự lựa chọn tủ áo khác nhau, đối với những không gian phòng ngủ có diện tích lớn thì lựa chọn tủ áo sẽ đơn giản hơn sẽ không có quá nhiều yêu cầu khắt khe như đối với những căn phòng bị hạn chế về diện tích. Sự lựa chọn hoàn hảo những khi bạn sở hữu không gian phòng ngủ nhỏ chính là mẫu tủ áo đa năng được thiết kế độc đáo như dưới đây. Không đơn thuẩn chỉ mang đến một chức năng cất giữ đồ như mọi mẫu thiết kế khác, mẫu tủ quần áo này giúp gia chủ có thêm nhiều ý tưởng để sử dụng những chức năng mới này. 

Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại Xuân Khánh 1
Vừa là tủ áo vừa làm chức năng để tivi, kệ trang trí với cùng một khoảng diện tích để bài trí mẫu nội thất này nhưng lại sử dụng được nhiều chức năng khác giúp bạn tiết kiệm được phần diện tích sử dụng của căn phòng vừa tiệt kiệm được cả phần chi phí mua sắm nội thất khác. Lựa chọn với gam màu trắng tinh khôi cho mẫu nội thất đúng với ý tưởng thiết kế phong cách hiện đại tạo nên điểm thu hút hơn trong căn phòng ngủ này. Thiết kế dáng chữ I tạo điều kiện cho việc bài trí nội thất trong căn phòng giúp che bớt đi một khoảng không của bức tường. Cùng với đó mẫu tủ áo gỗ thiết kế hiện đại Xuân Khánh được tích hợp sự sáng tạo trong cách sắp xếp các ngăn tủ khoa học và thuận tiện hơn cho người dùng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem