Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại

Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại và độc đáo cho bạn không gian thoải mái bài trí nơi đây là nơi lý tưởng cho những chủ nhân có gu thẩm mỹ cao. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế dưới đây:

Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại mang kiểu dáng khá độc đáo và ấn tượng với những chức năng mới được tích hợp giúp bạn có thêm những trải nghiệm mới khi dùng. Không chỉ đơn thuần mang đến chức năng cất giữ quần áo, phụ kiện thời trang hay đồ dùng cá nhân một cách gọn gàng, mẫu tủ áo này còn đem đến cho bạn thêm chức năng như kệ trang trí, kệ sách, đệ để đồ giúp mẫu tủ áo trở nên ấn tượng và bớt đi sự đơn điệu trong thiết kế này. Với chất liệu gỗ công nghiệp cùng với phong cách hiện đại cộng hưởng thêm sự lựa chọn màu nâu vàng tươi tắn tất cả hội tụ lại càng tăng lên vẻ đẹp cho mẫu thiết kế tủ quần áo này. Hứa hẹn sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn sự thay đổi lớn. 

Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại 1
Việc thiết kế một tủ quần áo tiện dụng, phù hợp với không gian trong mỗi phòng ngủ là một điều thiết yếu, mang lại cho bạn không gian đầy đủ tiện nghi và sang trọng hơn rất nhiều. Tùy vào từng nhu cầu mà có thể yêu cầu thiết kế thêm ngăn tủ để giúp bạn cất giữ hết được số lượng đồ của mình gọn gàng. Tủ quần áo thiết kế dáng chữ I được bài trí đặt sát mặt tường vừa giúp bạn che lấp đi sự đơn điệu của bức tường vừa tạo nên sự tiện nghi của căn phòng. Đặc biệt hơn nữa, tủ áo được thiết kế với sự sáng tạo của các KTS lành nghề mang đến những nét mới lạ trong cách sắp xếp ngăn tủ một cách độc đáo và ấn tượng hơn vì thế mà bạn có thể có thêm nhiều ý tưởng mới để bài trí và sắp xếp đồ của mình hợp lý hơn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem