Tủ áo gỗ cho thiết kế phòng ngủ

Tủ áo gỗ cho thiết kế phòng ngủ dưới đây được Xuân Khánh thi công bằng chất liệu gỗ công nghiệp, đảm bảo chất lượng độ bền cao theo thời gian sử dụng và đặt biệt sẽ không bị lỗi mốt.

Bạn có ý định sắm cho mình chiếc tủ quần áo thì hãy nhanh tay đặt ngay chiếc tủ này. Nó đang là một trong những mẫu nội thất chưa bao giờ hết nóng. Nếu muốn bắt kịp xu hướng thì hãy đặt nó ngay trong căn phòng ngủ của mình. Hãy cho mọi người thấy sự tinh tế và sang trọng trong tính cách của bạn thông qua cách lựa chọn nội thất, chiếc tủ áo gỗ công nghiệp màu trắng. Màu trắng mang đến sự thanh lịch và cảm giác quý phái, lại là tông màu dễ kết hợp với nhiều màu sắc khác nên ngày nay những căn hộ hay những căn nhà thường chọn màu trắng là tông màu chủ đạo. Không dừng lại ở đó, màu trắng còn mang đến làn gió mới trong những mẫu nội thất.


Tủ áo gỗ cho thiết kế phòng ngủ đẹp và hiện đại
Tủ quần áo gỗ thiết kế rộng bám sát tường với 4 cánh kéo rộng giúp tiết kiệm diện tích, tạo sự thoáng đãng và rộng rãi cho không gian phòng ngủ, phù hợp với những gia chủ có không gian sống khiêm tốn nhưng vẫn muốn sở hữu sự sang trọng và hiện đại trong bài trí nội thất. Phía bên trong tủ được chia thành nhiều ngăn nhỏ hoàn toàn đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của người dùng và mang lại công năng cao nhất cho bộ sản phẩm. Màu sơn trắng tinh khôi làm nổi bật chi tiết tay nắm cửa màu ghi, tạo nét nổi bật cho sản phẩm, góp phần không nhỏ vào việc nới rộng không gian phòng ngủ tươi sáng và hài hòa hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem