Trang trí nội thất phòng khách hiện đại TBPK76

Dưới đây là những mẫu trang trí nội thất phòng khách hiện đại với nhiều phong cách khác nhau để bạn có thể lựa chọn thiết kế phòng khách của chính mình.

Với một căn hộ chung cư, không gian dành cho phòng khách cũng không phải là lớn, do vậy việc thiết kế một phòng khách với các đồ nội thất sao cho thật hài hòa, với những đồ trang trí gần gũi thân thuộc tạo cảm giác thoải mái thư giãn thực sự tới với khách hàng. Xuân khánh xin mang đến quý khách hàng một mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư, từ nhiều phong cách khác nhau, ý tưởng thiết kế, bố trí khoa học nhưng tạo nên cảm giác thoải mái và đầy ấn tượng.


Trang trí nội thất phòng khách hiện đại TBPK76

Phòng khách đẹp này có một đơn vị tường rộng lớn mà cung cấp nhiều hơn đủ không gian lưu trữ. Đó là một sự lựa chọn chức năng giải quyết vấn đề lưu trữ và cũng duy trì trang trí sạch sẽ và thoáng mát. Đối với phần còn lại của căn phòng, trọng âm rơi vào kết cấu và màu sắc được lưu giữ trung lập vì những lý do tương tự. Các bảng màu cho phòng khách đẹp này được dựa trên mềm mại, màu sắc ấm áp như màu be và nâu. Ánh sáng tinh tế và thành giọng có một cấu trúc gạch tiếp xúc mộc mạc cho biết thêm sự ấm áp cho các trang trí phòng khách và làm cho không khí cảm thấy hấp dẫn và thoải mái.


 nội thất phòng khách hiện đại TBPK76

Thiết kế phòng khách với khung cửa lớn tận dụng được nhiều ánh sáng thiên nhiên làm nổi bật cho căn phòng, các đồ nội thất được thiết kế rất sang trọng. Với đầy đủ đồ nội thất sắp xếp rất gọn gàng tạo cho không gian căn phòng thoáng hơn, chiếc kệ đựng tivi được đặt ở vị trí đối diện với bàn ghế phòng khách rất tiện lợi cho gia chủ khi nghỉ ngơi và giải trí xem tivi. Kết hợp màu sắc rất hài hòa mang đến sự sang trọng và lịch lãm cho không gian nhà bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem