Trang trí mẫu phòng khách đẹp sang trọng

Trang trí mẫu phòng khách đẹp sang trọng dưới đây được thiết kế mang phong cách mở, đảm bảo đây sẽ là kiểu phòng khách mà các bạn nên tham khảo ý tưởng và cách sắp xếp nội thất khoa học.

Thiết kế nội thất phòng khách  phong cách mở đang được khá nhiều người lựa chọn cho căn phòng của mình bởi những ưu điểm mà phong cách này đem lại. Sự gọn gàng, khỏe khoắn và bố trí cân xứng là những ưu điểm của phong cách hiện đại.  So với các căn phòng khác, phòng khách được xem là phòng quan trọng nhất  trong căn nhà, do đó ánh sáng của căn phòng được thiết kế vô cùng cẩn thận và tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. 

Trang trí mẫu phòng khách đẹp sang trọng cho nhà chung cư
Phong cách tân cổ Điển được đưa vào trong thiết kế nội thất phòng khách làm cho không gian trở nên ấn tượng và nổi bật. Các sản phẩm nội thất như chiếc đèn với ánh sáng vàng ấm áp nhẹ nhàng. Bộ sofa phòng khách sang trọng được phong cách tân cổ điển với những đường nét được thiết kế cầu kỳ kết hợp với lớp đệm đàn hồi cao cấp, cùngmàu sắc trang nhã làm cho căn phòng của bạn thêm phần lỗng lẫy. Việc trang trí mẫu phòng khách đẹp sang trọng này giúp không gian nhà bạn trở nên rộng và thoáng đãng hơn, tuy nhiên điều này đòi hỏi sự ngăn nắp, gọn gàng đồng thời cần có hệ thống hút mùi tốt trong bếp. Xu hướng bố trí thiết kế phòng khách không gian mở, giúp không gian căn phòng trở nên thoáng đãng mát mẻ, thoải mái, tạo cho việc lưu thông trong căn phòng trở nên dễ dàng hơn nhiều so với lúc trước.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem