Top tủ quần áo gỗ thiết kế đẹp

Top tủ quần áo gỗ thiết kế đẹp do Xuân Khánh thiết kế từ đội ngũ KTS chuyên nghiệp và được sản xuất từ những người thợ nghề lâu năm, chắc chắn sản phẩm sẽ làm hài lòng bạn về chất lượng.

Tủ quần áo hình chữ U gỗ tự nhiên dành cho phòng ngủ có không gian rộng, tủ áo này thường được các tín đồ thời trang ưu thích, một chiếc tủ quần áo gỗ sồi mang phong cách đơn giản như này là vô cùng phù hợp với các căn nhà có diện tích vừa phải. Với vẻ đẹp đơn giản, mẫu tủ quần áo gỗ Sồi rất dễ chiếm thiện cảm của người dùng bởi sự thoải mái và dễ chịu của nó. Kết hợp với màu sắc tươi sáng của gỗ Sồi sẽ giúp cho căn phòng ngủ đẹp của gia đình bạn sẽ trở nên thoáng rộng và thân thiện hơn rất nhiều đấy.
 

Top tủ quần áo gỗ thiết kế đẹp tại nội thất Xuân Khánh
Thiết kể của kiểu tủ này rất phù hợp cho các không gian hiện đại, giúp tiết kiệm một khoảng không gian tương đối lớn, đặc biết là với các ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Chiếc tủ còn có tác dụng thay thế bức tường trống trải, nhàm chán bằng những đường khắc đơn giản, vân gỗ tinh tế và màu sắc nhẹ nhàng. Với kiểu dáng góc cạnh khỏe khoắn, lịch lãm, chiếc tủ vẫn toát lên vẻ đẳng cấp, thời thượng, chất liệu gỗ tự nhiên sẽ giúp cho không gian thêm thoải mái, gần gũi, thân thiện bằng vẻ mộc mạc của nó. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem