Top thiết kế phòng ngủ chung cư đẹp

Top thiết kế phòng ngủ chung cư đẹp dưới đây được chính các KTS Xuân Khánh thiết kế và thi công nội thất, sắp xếp một cách khoa hoc và tối ưu nhất để mang lại một căn phòng ngủ lí tưởng.

Đây là một trong những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp rất đáng chú ý, bởi căn phòng là sự kết hợp của 2 tone màu nâu và trắng vô cùng đẹp mắt. Màu trắng đại diện cho sự thanh nhã, tinh khôi kết hợp với màu nâu trầm ấm, dịu dàng của chất liệu gỗ óc chó tạo nên một không gian phòng ngủ đẹp vô cùng lãng mạn, tràn ngập không khí yêu thương. Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp đơn giản, hiện đại của chất liệu gỗ óc chó thì chắc chắn sẽ không bỏ qua mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp này. 
 

Top thiết kế phòng ngủ chung cư đẹp tại hà nội
Các sản phẩm nội thất trong căn phòng đều được sắp xếp vô cùng hợp lý, vừa tiện dụng lại giúp tiết kiệm không gian, giúp cho căn phòng trở nên thoáng và rộng rãi hơn. Chiếc kệ tivi đẹp mắt với nhiều ngăn tủ nhỏ để bạn để rất nhiều đồ đạc khác nhau, trên mỗi ngăn tủ đều có tay cầm bằng kim loại, vừa tiện dụng lại giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Trong phòng ngủ thì quan trọng nhất chính là chiếc giường ngủ. Chiếc giường được đóng bằng chất liệu gỗ óc chó phải vừa đẹp lại vừa thoải mái để cho chúng ta có những giây phút nghỉ thơi thoải mái nhất. Chiếc giường còn là trung tâm của các sản phẩm thiết kế khác cho nên việc lựa chọn giường ngủ là rất quan trọng cho không gian nội thất phòng ngủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem