Top bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp

Top bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp luôn tạo ra một bầu không khí ăn uống vui vẻ và thân mật, đảm bảo kiểu bàn ghế ăn này sẽ đáp ứng được nhu cầu của các gia chủ muốn cần cho căn phòng bếp hoặc phòng ăn.

Diện tích của không gian phòng bếp cũng là một yếu tố rất quan trọng để lựa chọn kích thước bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên sao cho phù hợp. Bạn cần đo đạc, tính toán kỹ càng diện tích gian bếp làm sao đủ vị trí cho bộ bàn ghế ăn rồi mới tính mua bộ bàn ăn có kích thước dài hoặc rộng. Bạn có thể bắt đầu đo từ cửa chính của phòng bếp, khoảng diện tích trống của gian bếp còn lại bao nhiêu để từ đó lựa chọn kích thước bộ bàn ghế ăn cho thích hợp. Với phương pháp này sẽ giúp cho việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng bếp nhà bạn được thoáng đãng, khoa học hơn.

Top bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp bằng gỗ óc chó
Bàn ghế ăn được làm bằng gỗ óc chó tự nhiên sẽ mang tới một vẻ đẹp mộc mạc, giản dị mà vẫn tạo được sự mát mẻ cho căn phòng, giúp bữa ăn gia đình thêm ấm cúng, ngon miệng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những loại ghế gỗ được bọc nệm để tạo sự êm ái, thoải mái khi ngồi, đặc biệt là vào mùa đông, giúp không gian phòng bếp trở nên ấm áp hơn. Với mặt bàn ăn, bạn có thể đặt kính cường lực để giúp bảo vệ mặt bàn tránh bị va chạm gây trầy xước và dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi đồ ăn bị rơi vãi hay sau mỗi bữa ăn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem