Tủ quần áo gỗ hiện đại TBTA80

Tủ quần áo gỗ hiện đại được thiết kế bởi nội thất Xuân Khánh với chất liệu gỗ cao cấp được lựa chọn một cách kỹ lưỡng mang tới một không gian phỏng ngủ đẹp.

Tủ quần áo là một trong những vật dụng quan trọng trong phòng ngủ. Hàng ngày, trước khi ra ngoài, bạn thường đứng trước tủ quần áo lựa chọn trang phục cho mình, đôi khi bạn phân vân không biết chọn như thế nào. Một chiếc tủ quần áo đẹp và tiện nghi sẽ giúp bạn thoải mái trong việc lựa chọn áo quần ngay lập tức.

Tủ quần áo gỗ hiện đại TBTA80

Một chiếc tủ quần áo gỗ trong không gian hẹp không chỉ đảm bảo về kiểu dáng thiết kế đơn giản, mà việc lựa chọn phụ kiện tủ quần áo đi kèm cũng cực kì quan trọng. Một số phụ kiện tiện ích mà nội thất Xuân khánh để nâng cao công năng sử dụng của tủ quân áo như thanh trượt, ray trượt, ray treo, giá treo mắc, ngăn kéo, các tay cầm nắm, bản lề,…..tất cả phải đảm bảo chất lượng tốt nhất mới góp phần mang đến cho bạn một chiếc tủ hooàn toàn tiện lợi và các ngăn kéo để đồ rất hữu dụng.

Tủ quần áo gỗ cao cấp TBTA80
 
Một nguyên tắc mà các chuyên gia trang trí nội thất đang áp dụng phổ biến trong việc trang trí những nơi có diện tích nhỏ là " càng đơn giản, hiệu quả càng cao " vì thế hiện nay những chiếc tủ quần áo gỗ có thiết kế tối giản đang được ưa chuộng hơn cả, tùy thuộc vào không gian đó cho hợp lý với sản phẩm. Sản phẩm đem đến sự chắc chắn với màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, tạo không gian hiện đại cho phòng ngủ của bạn.

Tủ quần áo gỗ hiện đại TBTA80

Chiếc tủ quần áo với không gian rộng, kết hợp chiếc gương ở ngoài cánh tủ sẽ giúp bạn thỏa sức ngắm vuốt với những bộ cánh ưng ý nhất.Hãy trải nghiệm với nội thất Xuân Khánhđể đưa ra những mẫu sản phẩm tủ đựng quần áo phù hợp với kế hoạch mà bạn đã vạch sẵn. Chúng tôi thiết kế trên chất liệu gỗ cao cấp nhất, tại mọi vị trí trong không gian ngôi nhà với kích thước và kiểu dáng đa dạng. 

Tin liên quan

Sản phẩm khác