Thiết kế tủ quần áo TBTA08

Thiết kế tủ quần áo hiện đại được thiết kế đơn giản đẹp mắt từ chất liệu gỗ cao cấp, sản phẩm mang đến một không gian sang trọng dễ chịu hơn cho căn phòng ngủ của bạn.

Trước khi chọn tủ, bạn cần tính toán cho phí cẩn thận để có thể mua được chiếc tủ vừa ý nhất. Nếu điều kiện kinh tế gia đình khá giả, việc chọn mẫu tủ với chất lượng tốt và giá thành cao sẽ không thành vấn đề, tuy nhiên, kinh tế eo hẹp một  chút bạn chỉ cần mua những mẫu tủ có mức giá bình thường vẫn mang lại đầy đủ công năng và chất lượng cũng không tồi.


Tư vấn và Thiết kế tủ quần áo TBTA081


Tủ quần áo hiện đại có thiết kế đơn giản nhưng lại đem đến vẻ đẹp tinh tế, thuyết phục cả những khách hàng khó tính. Tủ quần áo có kích thước tương đối, phù hợp với nhiều diện tích phòng rộng. Sản phẩm có 4 ngăn tủ đứng và nhiều ngăn kéo tiện lợi. Tủ quần áo có thể kết hợp luôn với kệ tivi trong phòng ngủ vừa tiện dụng cho người sử dụng, vừa tiết kiệm được diện tích cho các căn phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp. Tủ quần áo có thể được bán kèm theo bộ nếu quý khách có nhu cầu thiết kế căn phòng ngủ của mình theo phong cách đồng bộ.


Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ hiện đại TBTA082


Tủ quần áo có 4 cánh rộng rãi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Màu vân gỗ tự nhiên và khỏe khoắn của sản phẩm sẽ mang đến một không gian thân thiện dễ chịu. Mẫu tủ quần áo có 4 cánh to rộng thường cuốn hút những gia chủ có sở hữu phòng ngủ thoáng rộng. Tuy nhiên, đây là thiết kế tủ quần áo chìm trong tường nên không tạo cảm giác thô cứng mà thể hiện sự ngăn nắp, có hệ thống cho căn phòng của bạn. Kết hợp với 4 cánh đứng, 8 ngăn tủ ngang bên dưới tủ quần áo là không gian lý tưởng cho gia đình bạn thoải mái lưu trữ đồ đạc. Thiết kế tủ quần áo mang vẻ đẹp sang trọng vững chãi.

Tin liên quan

Sản phẩm khác