Những mẫu tủ quần áo sang trọng TBTA68

Đến với nội thất xuân khánh sẽ mang lại cho bạn những mẫu tủ quần áo sang trọng với kiểu dáng, chất liệu hoàn hảo phù hợp với nhu cầu không gian nhà bạn.

Thiết kế nội thất trong phòng ngủ hiện đại được rất nhiều nhà quan tâm. Tủ quần áo là một thứ thiết yếu trong căn nhà bạn, nó thường được đặt trong phòng ngủ để tiện cho việc sử dụng cũng như thẩm mỹ. Làm nổi bật lên sự sang trọng trong phòng ngủ và là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình ngày nay. Sự kết hợp màu sắc tủ áo cần hài hòa với màu sơn của tường, trần, sàn nhà, hoặc có chăng chỉ nếu bạn muốn căn phòng thêm nổi bật thì trang trí thêm một vài họa tiết làm điểm nhấn như sơn màu nổi bật hoặc bản thân vật liệu của tủ đã khiến căn phòng thêm nổi bật hơn.


 mẫu tủ quần áo sang trọng TBTA68

Tủ đồ cũng là một vật chiếm diện tích khá lớn trong phòng, với không gian nhỏ, bạn nên chọn những chiếc tủ, kệ tivi vừa phải giúp không gian luôn thông thoáng. Không cần đóng những chiếc tủ nặng nề mà chỉ cần ngăn, kệ và rèm kéo, bạn đã có một không gian lưu trữ đồ hoàn hảo. Nếu có đóng các ngăn tủ, bạn nên dùng các vách chia ngăn tủ để tạo nhiều không gian lưu trữ hơn. Sử dụng những chiếc tủ nhựa nhiều ngăn để đựng đồ là một trong những giải pháp thông minh giúp căn phòng vừa rộng hơn, vừa có thể di chuyển dễ dàng khi cần sắp xếp, bố trí lại gian phòng.


Những mẫu tủ quần áo sang trọng TBTA68

Chắc các bạn đã biết, một chiếc tủ đựng quần áo trong phòng ngủ là nhu cầu và sở thích của nhiều người. Bên cạnh đó, nó còn phản ánh cá tính, phong cách của chủ nhà. Tuy nhiên, bạn cần phải tính toán rất kỹ lưỡng để bố trí chiếc tủ đựng quần áo ở vị trí thật khoa học, đẹp mắt mà không phá hỏng bố cục chung của căn phòng. Đặc biệt, việc sắp đặt càng trở nên khó khăn hơn đối với những phòng ngủ nhỏ, chật chội. Với phòng ngủ chật hẹp thì nên lựa chọn mẫu tủ quần áo nhỏ phù hợp với kích thước phòng và nội thất xung quanh.

Tin liên quan

Sản phẩm khác