Mẫu tủ quần áo đẹp TBTA47

Mẫu tủ quần áo đẹp sẽ giúp bạn có được một nơi lưu trữ quần áo tiện nghi nhất. Hãy đến với nội thất Xuân Khánh uy tín chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian. 

Với mỗi ngôi nhà của chúng ta thì chiếc tủ quần áo là thứ đồ vật không thể thiếu. Nhưng nếu không tìm được giải pháp thiết kế và sắp xếp hợp lý, chiếc tủ áo sẽ chiếm khá nhiều không gian của ngôi nhà. Do vậy trong khi thiết kế nội thất phòng ngủ bạn cần quan tâm đến yếu tố này để tạo ra một không gian sống thoải mái, đẹp và tiện nghi.
 
 Mẫu tủ quần áo đẹp
 
Ngày nay trong các thiết kế nội thất phòng ngủ các gia đình thường lựa chọn cho mình những chiếc tủ áo hiện đại nhằm tăng giá trị của cuộc sống. Cách được cho là hợp lý và khá phổ biến hiện nay là người ta thiết kế tủ áo âm tường, chúng vừa tiết kiệm diện tích lại đạt độ thẩm mỹ cao. Những thiết kế này bắt gặp khá phổ biến trong các thiet ke noi that chung cu hiện đại ngày nay. Lựa chọn được chiếc tủ áo âm tường trong không gian phòng ngủ thì việc trước tiên bạn phải “nghiên cứu” xem nên đặt tủ âm tường ở vị trí nào? Bức tường đó tiếp giáp với phòng nào? Không nên để tủ ở bức tường tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa vì sẽ khiến chúng rất dễ bị thấm nước, độ ẩm cao, không tốt cho quần áo trong tủ và mặt khác sẽ làm tủ áo nhanh hư hại. Nên chọn vị trí đặt tủ phù hợp nhằm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng và tuổi thọ của món nội thất.
 
 Mẫu tủ quần áo đẹp
 
Về chất liệu, tủ áo vốn là thứ đồ dùng khá “dễ tính’ với chất liệu thiết kế. Chúng có thể được làm bằng săt thép, khung sắt với áo vải; khung nhôm và kính, thậm chí là làm bằng chất liệu nhựa polyme hay tre nứa. Tuy vậy, chất liệu phù hợp nhất và tối ư nhất vẫn phải là chất liệu gỗ. Tủ áo làm bằng gỗ tự nhiên là tốt nhất nhưng giá thành cao và đòi hỏi nhiều kỹ năng về nghề đóng mộc. Nếu chiếc tủ quần áo lớn kéo dài suốt một mảng tường sẽ rất hữu dụng cho một ngôi nhà nhỏ vì nó vừa chứa được rất nhiều đồ đạc, vừa giúp kết nối các không gian trong các phòng. Ngoài ra, tủ gỗ thường được kéo dài chiều cao đến trần nhà tạo sự liền lạc không gian phòng, tạo cảm giác liền mạch và tinh tế cho nội thất phòng ngủ của ngôi nhà bạn.
 

Tin liên quan

Sản phẩm khác