Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp TBTB65

Hi vọng những ý tưởng thiết kế mẫu tủ bếp đẹp mà nội thất xuân khánh đưa ra sau đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế tủ bếp cho phòng bếp của mình.

Thế giới tủ bếp ngày càng phát triển, một loạt sản phẩm mang tính màu sắc vui nhộn được dịp tung ra thị trường, nhằm đem lại niềm vui cho gia đình nói chung và cho các chị em nói riêng. Một số tủ bếp được thiết kế hiện đại, đa màu, đa sắc, cũng có khi là sự phối màu giữa các màu sắc lại với nhau, nhưng trên hết nó vẫn lộng lãy bóng loáng, đem lại một không khí vui nhộn và sạch sẽ cho gia đình ta.


Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp TBTB65

Nội thất nhà bếp hình chứ L có điểm nhấn bằng gỗ với màu sắc cơ bản là màu trắng chủ yếu được thiết kế cho phòng bếp, phù hợp với bức tường màu trắng. Thiết kế tủ bếp chữ L phù hợp với không gian mang đến một cái nhìn thật sự ấn tượng và đẹp mắt. Đây là mẫu tủ bếp phổ biến nhất trong không gian các gia đình Việt. Thiết kế không gian với gàm màu sáng trắng này sẽ tạo nên một căn bếp vô cùng sạch sẽ và thoáng đãng khiến mọi gia chủ đều hài lòng.


 mẫu tủ bếp đẹp TBTB65

Một chiếc tủ bếp đẹp được làm từ gỗ, nhưng là gỗ nhập từ Nga thì giá trị của nó còn có thể cao hơn giá trong nước. Gỗ sồi được ứng dụng và thiết kế nhiều trên những chiếc tủ bếp nhỏ nhỏ xinh xinh theo đủ loại phong cách. Gỗ sồi có vân gỗ đẹp và nét, màu sắc thiết kế thì đa dạng nên phần lớn chúng ta đều bị thu hút từ chúng. Nó đem lại cái nhìn sang trọng và điềm đãm, ẩn bên trong là sự mạnh mẽ của những vân gỗ. Những vân gỗ tạo nên nét đẹp, nét hài hòa, nó chính là điểm giúp các nhà thiết kế tự do suy nghĩ, và vận đụng nét vốn có của gỗ sồi để tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh.

Tin liên quan

Sản phẩm khác