Phòng ngủ đẹp tinh tế TBPN63

Phòng ngủ đẹp tinh tế được thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào phong cách gia chủ, diện tích căn phòng, mời bạn và gia đình tham khảo. 

Phòng ngủ có nội thất được thiết kế hiện đại, được bố trí khoa học ngăn nắp tạo sự thuận lợi khi sử dụng. Thiết kế nội thất đơn giản nhưng tiện nghi được trang trí hài hòa đẹp mắt cũng tạo nên sự trang trọng và hiện đại. Đây cũng là một trong những ý tưởng thiết kế được lựa chọn nhiều trong năm 2014. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những mẫu nội thất phòng ngủ mà chúng tôi đưa ra sau đây.

Phòng ngủ đẹp tinh tế TBPN63

Ánh sáng trong thiết kế nội thất có giá trị rất lớn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho phòng ngủ. Thông thường trong phòng ngủ có đèn trùm được bố trí giữa phòng. Ánh sáng của đèn trùm thường có màu vàng ấm lan tỏa đều ra không gian phòng ngủ. Xung quanh trần có thể thiết kế hệ thống đèn downlight ( đèn mắt trâu), hệ thống đèn neon âm trần, đèn LED, hoặc các đèn treo tranh. Tạo cho không gian phòng ngủ vừa có ánh sáng đều hài hòa, vừa có ánh sáng làm điểm nhấn.

Phòng ngủ đẹp TBPN63

Với ý tưởng phòng ngủ được thiết kế nội thất hiện đại sẽ mang đến cho ngôi nhà một phòng ngủ đẹp và sang trọng. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, công ty nội thất xuân khánh luôn cung cấp những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tốt nhất. Từ khi hình thành tới nay nội thất xuân khánh luôn là địa chỉ thiết kế sản xuất nội thất uy tín và chuyên nghiệp tại Hà nội. Với đội ngũ thiết kế giỏi nhiệt tình trong công việc chắc chắn sẽ đưa ra những tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất.

Tin liên quan

Sản phẩm khác