Bộ bàn ăn đẹp ấn tượng TGBA61

Hãy tham khảo những bộ bàn ăn đẹp sang trọng mà nội thất xuân khánh đưa ra sau đây, bàn ăn được thiết kế với các chất liệu gỗ cap cấp khác nhau, mang nhiều kiểu dáng khác nhau.

Theo phong cách truyền thống, người ta thường sử dụng bàn hình tròn, biểu thị sự sum họp. Ngoài ra, bàn có thể là hình vuông, hình chữ nhật hoặc elip, tránh chọn bàn ăn có góc nhọn, nhiều cạnh hoặc hình bình hành. Bàn ăn nên đặt ở chỗ khuất, không nên đặt gần cửa ra vào. Bàn ăn cũng không nên đặt đối diện với bàn thờ tổ tiên hay thờ thần. Vì diện tích hẹp phải đặt như vậy thì nên đặt bàn ăn ra xa một chút và lùi ra hai bên, tránh trường hợp bàn ăn và bàn thờ ở trên một đường thẳng.


Bộ bàn ăn đẹp ấn tượng TGBA61

Phòng bếp luôn là không gian tạo nhiều cảm hứng cho các ý tưởng của các chị em nữ giới trong việc thể hiện cá tính cũng như óc thẩm mỹ của chính mình. Đây có thể được xem là không gian sinh hoạt ấm cúng và thân thiết nhất trong gia đình. Với một ngôi nhà hiện đai, việc lựa chọn một bộ bàn ăn là điều cần thiết khi bạn muốn hoàn thiện nét hoàn hảo cho gian bếp của gia đình. Chọn vị trí đặt bàn ăn, nên chú ý đặt ở nơi có nhiều ánh sáng, góc view đẹp và đủ sự thoải mái khi sinh hoạt. Chú ý không đặt quá gần bếp nấu bởi mùa hè sẽ tạo cảm giác nóng, khó chịu khi ăn, cũng không nên đặt sát phòng khách, sẽ bất tiện khi có khách đến đúng bữa. 


Bộ bàn ăn đẹp TGBA61

Tuỳ theo thiết kế căn phòng gia đình có thể chọn mua những bộ bàn ăn sang trọng hay đơn giản, thẩm mỹ để làm sáng bừng lên không gian ấm áp này. Bàn ăn là tâm điểm của gian phòng, vì thế phải có một diện tích đủ rộng xung quanh bàn ăn để có thể ngồi ăn một cách thoải mái mà vẫn tạo ra được những góc nhìn thoáng đãng. Nếu gia đình dành phần lớn thời gian cho công việc, những bữa ăn thường diễn ra nhanh chóng thì hãy lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản, linh hoạt. Một bộ bàn ghế có thể tạo nên một sự khác biệt lớn cho phòng ăn nhà bạn.

Tin liên quan

Sản phẩm khác