Thiết kế vách ngăn phòng đơn giản

Thiết kế vách ngăn phòng đơn giản sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề ví dụ như phân tách các không gian sinh hoạt với nhau, mà vẫn đáp ứng được công năng và tính thẩm mỹ cho căn hộ hoặc căn nhà bạn.

Nếu bạn muốn ngăn cách phòng khách với không gian khác mà lại không muốn phải xây một bức tường đặc thì vách ngăn phòng chính là một giải pháp tuyệt vời. Một tấm vách ngăn mỏng với các ô trang trí sẽ giúp không gian được phân cách mà không bị bí bách, hơn nữa lại có hiệu quả trang trí rất ấn tượng và vô cùng độc đáo. Chúng tôi đảm bảo với quý khách mẫu thiết kế vách ngăn phòng đơn giản dưới đây sẽ mang lại sự hài lòng cho bất kể ai khi bước chân vào ngôi nhà của bạn.

thiết kế vách ngăn phòng đơn giản bằng gỗ

Vách ngăn với chất liệu gỗ cao cấp, có độ bền cao khi sử dụng. Đồng thời nó cũng được làm với kiểu dáng nhẹ nhàng, bắt mắt không có những họa tiết cầu kì, phức tạp làm rối mắt người sử dụng mà chúng còn có những kệ nhỏ đề đồ trang trí, đồ lưu niệm cho gia đình. Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp có thể di chuyển được, khung gỗ nhỏ, chắc chắn được kết hợp cùng với nhau đem lại sự thông thoáng cho sản phẩm. Thiết kế với 5 chân hình chữ U chắc chắn, được kéo dài lên trên của sản phẩm vách ngăn, kết hợp cùng những tấm gỗ ngang tạo nên các ô để đồ trang trí kích thước không giống nhau, có ô được tạo hình hộp và rỗng bên trong hiện đại.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem