Thiết kế vách ngăn phòng đẹp TBVN56

Thiết kế vách ngăn phòng đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế với chất liệu gỗ cao cấp mang đến sản phẩm vừa tinh tế vừa tiện nghi cho không gian nhà bạn.

Hiện nay trong không gian căn nhà Việt thường sử dụng những mẫu vách ngăn để phân chia không gian giữa không gian phòng khách với các phòng khác trong gia đình.  Mẫu vách ngăn phòng khách do nội thất Xuân Khánh mang đến cho căn nhà của bạn một không gian mở, mà không làm mất đi sự riêng tư vấn có của phòng. Bạn có thể tham khảo các mẫu vách ngăn phòng dưới đây của Xuân Khánh để có lựa chọn chính xác nhất cho căn nhà thân yêu của gia đình.

 vách ngăn phòng đẹp TBVN56

Phòng khách là không gian có diện tích rộng nhất của toàn căn nhà, nhưng đối với căn nhà có diện tích nhỏ hẹp, khi lên thiết kế phòng khách cần tính toán  kỹ lưỡng để vừa không làm mất đi điểm nổi bật của phòng khách, vừa không làm không gian nhà bạn bị bó hẹp. Hãy sử dụng những mẫu vách ngăn phòng Xuân Khánh để có thể ngăn cách giữ phòng khách và phòng bếp, như thế bạn đã tiết kiệm được thêm không gian cho nhà và trang trí thêm nội thất nhà bạn. Ngày nay, những mẫu vách ngăn được sử dụng nhiều hơn trong không gian của những ngôi nhà Việt. Đối với những không gian chật hẹp như những căn hộ chung cư hay những khu nhà phố với diện tích nhỏ. Không chỉ dừng lại ở việc ngăn chia giữa hai phòng trong nhà, mà còn là đồ trang trí thêm cho nội thất bên trong của toàn căn nhà, mang đến cho căn phòng những nét rất riêng của ừng gia đình. Mẫu vách ngăn phòng đẹp hiện đại cho gia đình bạn với nhiều mẫu mã cho bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với không gian nhà bạn đồng thời thể hiện được sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ. Đối với những ngôi nhà được thiết kế nhiều không gian mở mà gia đình vẫn muốn có sự rõ ràng trong việc phân chia chức năng sử dụng thì vách ngăn nhẹ được coi là một giải pháp tối ưu vừa ngăn cách không gian hiệu quả lại vẫn đảm bảo sự thông thoáng cần thiết cho ngôi nhà. Mang lại không gian hài hòa và ấm áp

Thiết kế vách ngăn phòng đẹp TBVN561

Nếu bạn so sánh một không gian ngăn chia bằng vách ngăn với một không gian bằng tường cố định thì hẳn sẽ thấy sự khác nhau rõ ràng của chúng. Tường cố định thường đem lại cảm giác chật chội và cứng nhắc cho ngôi nhà, thậm chí trong nhiều trường hợp chúng còn phá vỡ tổng thể kiến trúc làm mất thẩm mỹ và không linh hoạt trong sử dụng. Trong những căn nhà, được thiết kế theo phong cách hiện đại ngày nay thì sử dụng vách ngăn là sự lưa chọn đúng đắn nhất cho căn nhà của bạn. Vách ngăn phòng khách thường được người tiêu dùng lựa chọn là loại vách ngăn bằng gỗ tự nhiên vì gỗ là chất liệu sử dụng được trong thời gian dài và có vân gỗ đẹp nhằm toát lên vẻ đẹp của phòng khách.Sản phẩm vách ngăn phòng luôn giữ nguyên màu sắc tự nhiên của gỗ, các ngăn xếp tầng ngang vách ngăn có thể trang trí đồ lưu niệm, sách, báo… Ngày nay, những mẫu vách ngăn được sử dụng nhiều hơn trong không gian của những ngôi nhà Việt.  Đối với những không gian chật hẹp như những căn hộ chung cư hay những khu nhà phố với diện tích nhỏ. Không chỉ dừng lại ở việc ngăn chia giữa hai phòng trong nhà, mà còn là đồ trang trí thêm cho nội thất bên trong của toàn căn nhà, mang đến cho căn phòng những nét rất riêng của ừng gia đình. Vách ngăn phòng khách bằng gỗ được dùng nhiều trong phòng khách nhằm tạo thêm không gian riêng biệt cho các phòng chức năng và điều quan trọng nhất là tiết kiệm diện tích và chi phí cho gia đình bạn.

Thiết kế vách ngăn phòng TBVN562

Vách ngăn phòng khách là loại vách ngăn trang trí nhẹ, không những chúng được sử dụng để trang trí mang lại vẻ đẹp, sự tinh tế thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà, vách ngăn phòng khách còn tạo nên nhưng không gian riêng hoặc che đi nét khiếm khuyết nếu có nơi phòng khách nhà bạn. Tuy là vách ngăn nhưng nó không tạo cảm giác ngăn cách hay làm mất đi kết cấu kiến trúc chung của phòng khách. Mặt khác một vách ngăn phòng khách đẹp còn có thể tạo ra nét tô điểm hoặc đáp ứng yêu cầu về phong thủy trong phòng khách của bạn. Tùy thuộc vào yêu cầu và không gian phòng, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, loại vách ngăn và màu sắc vách ngăn cho phù hợp. Vách ngăn là một bộ phận không thể thiếu cấu thành nên không gian kiến trúc. Bạn có thể sử dụng bộ vách ngăn của Xuân Khánh để ngăn giữ không gian nội thất phòng khách và phòng ngủ tạo nên một không gian  mở cho toàn căn nhà, mà vẫn giữ được nét riêng của từng phòng, không làm mất đi công năng sử dụng riêng của mỗi phòng. Bạn có thể sử dụng vách ngăn cho không gian phòng khách và phòng ngủ, hay phòng khách và bếp ăn

Mẫu vách ngăn phòng đẹp TBVN563

Dùng vách ngăn kết hợp kệ để đồ để phân chia căn phòng cũng thể hiện được sự tận dụng không gian tinh tế của gia chủ. Càng nhiều đồ trang trí được xếp lên giá thì không gian nội thất phòng khách càng trở nên kín đáo và riêng tư. Còn ngược lại, nếu muốn phòng có sự thông thoáng, nhẹ nhàng thì các bạn chỉ cần để một ít đồ vật và lựa chọn những loại có kích thước nhỏ xinh hơn một chút. Ngày nay sử dụng vách ngăn càng làm tăng lên vẻ ấn tượng hiện đại cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn.Vách ngăn phòng khách là loại vách ngăn trang trí nhẹ, không những chúng được sử dụng để trang trí mang lại vẻ đẹp, vẻ tinh tế cho ngôi nhà hiện đại, thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà, vách ngăn phòng khách còn tạo nên nhưng không gian riêng hoặc che đi nét khiếm khuyết nếu có nơi phòng khách nhà bạn. Tuy là vách ngăn nhưng nó không tạo cảm giác ngăn cách hay làm mất đi kết cấu kiến trúc chung của phòng khách. Mặt khác một vách ngăn phòng khách đẹp còn có thể tạo ra nét tô điểm hoặc đáp ứng yêu cầu về phong thủy trong phòng khách của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn với nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên, vật liệu gỗ vẫn được các gia đình lựa chọn vì sự sang trọng, bền đẹp của nó. Vách ngăn phòng khách sẽ biến bức tường khô khan ngăn cách phòng ăn và phòng khách thành một nơi tuyệt vời để thể hiện cá tính qua các vật trang trí và trưng bày các đồ vật ưa thích. Vách ngăn nhà đẹp chỉ có ở Xuân Khánh – Khi bạn muốn tạo một không gian riêng cho các thành viên trong gia đình thì vách ngăn tường là một giải pháp hiệu quả mà bạn nên sử dụng vì nó mang lại công năng sử dụng tốt nhất mà đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian nhà đẹp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem