Thiết kế tủ quần áo sang trọng nổi bật

Thiết kế tủ quần áo sang trọng nổi bật với ý tưởng vô cùng độc đáo khi vừa thể hiện công năng sắp xếp quần áo tiện nghi vừa để làm giá trưng bày sách khá ấn tượng.

Nội thất phòng ngủ ngày nay được mọi người chú trọng đầu tư và thiết kế đẹp và hoàn hảo nhất để có cuộc sống ý nghĩa nhất. Ngoài chiếc giường ngủ được thiết kế sang trọng, lịch lãm thì tủ quần áo cũng được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tiện dụng cho việc sắp xếp đồ đạc, vật dụng cá nhân, bày trí cho phù hợp với không gian phòng ngủ tạo cho phòng ngủ của bạn thêm đẹp mắt. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế tủ quần áo sang trọng nổi bật dưới đây.

Mẫu tủ quần áo sang trọng ấn tượng
Chiếc tủ quần áo ấn tượng khi được thiết kế hoàn hảo mang kích thước khá lơn, cánh lùa tiện nghi cho sử dụng, các ngăn cánh lùa làm ngăn treo quần áo tiện nghi, khoa học. Hệ thống tủ kho bên trên với diện tích vừa phải để chăn gối và một vài đồ cá nhân khác, bên phải của tủ quần áo là khu vực kệ sách ấn tượng và để trưng bày một vài đồ đạc hay ho và nổi bật nên thiết kế này rất phù hợp với các bé nhỏ hay các bạn tuổi teen. Chất liệu làm tủ quần áo là aclylic cao cấp màu trắng tinh tế, mặt cánh lùa được làm bằng aclylic màu xanh tươi tắn và nổi bật cho không gian phòng ngủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem