Thiết kế tủ quần áo gỗ đẹp tinh tế

Thiết kế tủ quần áo gỗ đẹp tinh tế trên nền chất liệu gỗ phong phú chất lượng cao đã sáng tạo nên những mẫu tủ áo đẹp và hiện đại thoải mái cho khách hàng lựa chọn để sử dụng trong gian phòng ngủ.

Trong cuộc sống hiện đại này, khi chất lượng sống của con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về việc ăn mặc, phục trang càng được chú trọng ngày càng nhiều. Do đó, một chiếc tủ quần áo là món nội thất không thể thiếu để bảo vệ những bộ trang phục từ sang trọng, mắc tiền; đến những bộ đồ thường ngày của bạn và gia đình. Tất cả chúng ta ai cũng cần lựa chọn cho mình một chiếc tủ quần áo tiện nghi và sang trọng nên bạn đừng bỏ lỡ một thiết kế tủ quần áo gỗ đẹo tinh tế dưới đây.

Thiết kế tủ quần áo gỗ độc đáo
Chiếc tủ quần áo gỗ được thiết kế kích thước vừa vặn với không gian sát trần với các ngăn để quần áo kín đáo và khoa học, được lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp màu vàng kem và viền nâu tươi tắn và khá nổi bật mang đến cho phòng ngủ phong cách riêng vô cùng ấn tượng. Một điểm cộng cho thiết kế hiện đại này là có kết hợp với kệ tivi tiện lợi và ấn tượng gồm kệ dưới 3 ngăn kéo để đồ kín đáo và cho bạn trang trí thêm những châu cây nhỏ xinh xắn, chiếc tivi hiện đại được treo ở giữa, bên trên là kệ trang trí tiện lợi và nổi bật vô cùng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem