Thiết kế tủ quần áo cao cấp

Thiết kế tủ quần áo cao cấp với chất liệu đẹp và bền dưới bàn tay khéo léo của các KTS đã tạo nên những kiểu dáng hiện đại, sáng tạo cho khách hàng có những lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất.

Trong không gian phòng ngủ của mỗi cá nhân không thể thiếu đi những đồ nội thất cơ bản như chiếc giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi gỗ để chủ nhân có được không gian riêng tư hiện đại và mang dấu ấn cá nhân cho những giấc ngủ ngon lành nhất. Tủ quần áo giúp con người sắp xếp quần áo gọn gàng ngăn nắp và trưng bày những đồ cá nhân thật đặc biệt. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một thiết kế tủ quần áo cao cấp cho không gian phòng ngủ sang trọng bất ngờ.

Thiết kế chiếc tủ quần áo sang trọng và ấn tượng

Chiếc tủ quần áo âm tường này cũng đang là xu hướng thiết kế và sử dụng nội thất hiện nay bởi chúng được âm sâu vào tường kín đáo và tinh tế vừa tiết kiệm diện tích vừa cho phòng ngủ có điểm đặc trưng lôi cuốn. Chất liệu aclylic màu trắng sang trọng được dùng để sản xuất tủ quần áo mang chất lượng cao vô cùng đảm bảo cho sử dụng. Kích thước sản phẩm khá lớn với nhiều ngăn tủ cho bạn cảm thấy tiện nghi. Điểm ấn tượng của thiết kế này là hệ thống hai dọc tủ hở khá độc đáo cho chủ nhân có thể sử dụng để quần áo, đồ đạc vật dụng cá nhân hay trang trí vài món đồ nhỏ hay ho.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem