Thiết kế tủ bếp theo diện tích phòng bếp

Thiết kế tủ bếp theo diện tích phòng bếp luôn là sự lựa chọn của khách hàng, vì không ai muốn mua phải một chiếc tủ bếp không phù hợp với diện tích của căn phòng nhà mình.

Xu hướng thiết kế tủ bếp theo diện tích phòng bếp được ưa chuộng nhất hiện nay không phải là những mẫu thiết kế theo kiểu có sẵn, mà là mẫu tủ bếp được thiết kế theo phong cách độc đáo, mới lạ, hiện đại nhưng đầy đủ công năng. Một không gian tủ bếp đẹp và tiện nghi sẽ làm cho phòng bếp nhà bạn trở nên ấm cúng và căng tràn sức sống. Tủ bếp hiện đại mới  phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định như vừa gọn với mẫu kiểu dáng của ngôi nhà.

Thiết kế tủ bếp theo diện tích phòng bếp tại hà nội
Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng, thỏa mãn tính thẩm mỹ lại rất gọn gàng bắt mắt, kiểu tủ bếp gọn gàng phù hợp với thiết kế nhà có diện tích nhỏ, chiếc tủ bếp gỗ Sồi tự nhiên có gam màu cánh gián càng tạo được sự ấm áp cho không gian phòng bếp này. Cánh tủ bếp trên và bếp dưới được thiết kế theo cánh cửa chớp với những khe nhỏ tạo được sự thông thoáng cho căn ngăn tủ. Còn mặt tủ bếp được ốp bằng đá cẩm thạch màu đen, giữa phần tủ trên và tủ dưới được ốp kính màu xanh trắng càng tạo được điểm nổi bật cho bộ tủ bếp gỗ này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem