Thiết kế sofa phòng khách TBSN06

Thiết kế sofa phòng khách sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng khách của bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn này của mình

Một bộ ghế sofa đẹp sẽ góp phần tô điểm thêm phòng khách, giúp bạn thoải mái tự tin tiếp khách và để lại ấn tượng cho du khách khi ghé thăm nhà bạn. Hy vọng những sản phẩm ghế sofa phòng khách mà chúng tôi cung cấp dưới đây có thể truyền cảm hứng đến cho căn phòng khách của mỗi gia đình.


Tư vấn và thiết kế sofa phòng khách TBSN061


Bộ sofa nỉ theo kiểu dáng góc sẽ tận dụng không gian góc để đem đến cho phòng khách của gia đình bạn một khoảng không gian tiện nghi và gọn gàng. Hơn nữa, đây còn là mẫu sofa cao cấp nên các chất liệu vải nệm đều được chọn lựa kĩ càng, có độ bền chắc cao khiến mọi khách hàng hài lòng. Bộ sofa nỉ phòng khách sang trọng có kích thước tương đối nên có thể phù hợp với nhiều diện tích phòng khách, chất liệu nỉ cao cấp của bộ sofa đảm bảo mang đến cho gia đình những giay phút thư giãn thực sự êm ái và dễ chịu.
Thiết kế sofa phòng khách tại nội thất Xuân Khánh uy tín TBSN062


Sản phẩm sẽ mang đến cho không gian tiếp khách của bạn nét tươi mới, sự sang trọng hiện đại, nó sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khách của bạnSản phẩm sẽ mang đến cho không gian tiếp khách của bạn nét tươi mới, sự sang trọng hiện đại, nó sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khách của bạn. Bộ Sofa được bọc bằng chất liệu vải nỉ cao cấp màu nâu, có độ bền cao giúp kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng cho sản phẩm. Bên trong được lót bẳng mút cao su non dày, có tính đàn hồi cao, khả năng chịu lực ép tốt, êm ái, đem lại cảm giác thoải mái thư giãn cho người ngồi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem