Thiết kế sofa nỉ sang trọng lôi cuốn

Thiết kế sofa nỉ sang trọng lôi cuốn mang kiểu dáng hiện đại, mới mẻ để gia đình có nhiều lựa chọn cho gian phòng khách nhà mình tiện nghi và lôi cuốn hơn và để lại nhiều ấn tượng cho khách thăm nhà.

Gian phòng khách là nơi mà cả gia đình quầy quần bên nhau mà giải trí thư giãn hay họp mặt gia đình và đặc biệt là những buổi tiếp khách truyện trò thú vị. Chính vì điều đó mà việc mua sắm nội thất cho không gian này đầu đủ, hiện đại là vô cùng cần thiết và một bộ bàn ghế sofa nỉ là món nội thất tiếp khách không thể bỏ qua. Ngày nay sofa nỉ được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng hiện đại và mới mẻ, dưới đây là mẫu thiết kế sofa nỉ sang trọng lôi cuốn mời các bạn chiêm ngưỡng.

Thiết kế sofa nỉ phòng khách hiện đại
Bộ sofa nỉ trên đây được thiết kế độc đáo với một ghế băng ba chỗ, hai ghế đơn được xếp quanh một bàn trà nhỏ nhắn ở ngay bên khu vực cửa kính lớn nên mang nét đẹp phong thủy độc đáo. Sofa phòng khách chất liệu nỉ sang mang những đặc trưng là ấm áp, sang mịn cho mùa đông, trên đây là bộ sofa nỉ màu trắng nên toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế mang đến cho gian phòng khách sự tươi tắn và lôi cuốn bất ngờ. Phòng khách mở lại càng phù hợp với thiết kế bàn ghế sofa hiện đại sang trọng này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem