Thiết kế sofa gỗ phòng khách MS17174

 thiet ke sofa go phong khach MS17174-1  thiet ke sofa go phong khach MS17174-2  thiet ke sofa go phong khach MS17174-3  thiet ke sofa go phong khach MS17174-4


Xuân Khánh thiết kế sofa gỗ phòng khách MS17174 tùy chỉnh theo yêu cầu và theo không gian kiến trúc nhà, đảm bảo sẽ mang lại điểm nhấn riêng cho từng căn nhà bạn.

Bộ sofa gỗ không những giúp cho phòng khách trở nên sang trọng theo phong cách cổ điển tùy hứng, hiện đại mà còn tạo được sự ngăn nắp và thoáng đãng hơn rất nhiều cho không gian phòng khách. Sofa gỗ chữ L kết hợp giữa tông màu sáng tối tạo sự tương phản đối lập giữa đệm màu xám tối cùng với gối tựa màu đối lập, họa tiết nhẹ nhàng bắt mắt. Đệm mút được tạo thành các khối cao có lò xo giúp tạo độ êm, thoải mái cho người sử dụng. Sofa gỗ được thiết kế bằng chất liệu gỗ cứng chắc, đã được xử lý chống mối mọt. Thiết kế tiện nghi với một tủ đồ nhỏ ngăn kéo giúp gia chủ lưu trữ đồ đạc gọn gàng.Sofa gỗ được thiết kế bằng chất liệu gỗ cứng chắc, đã được xử lý chống mối mọt. Thiết kế tiện nghi với một tủ đồ nhỏ ngăn kéo giúp gia chủ lưu trữ đồ đạc gọn gàng. Bộ sofa gỗ tự nhiên đệm nỉ được thiết kế với kiểu chân ghế thấp, với thiết kế tiết kiệm không gian sử dụng làm các nơi lưu trữ tiện nghi, tận dụng những căn phòng góc cạnh, bộ sofa gỗ phù hợp với không gian phòng khách nhỏ, không làm tốn quá nhiều diện tích. Với sự đa dạng trong kiểu dáng, màu sắc ghế sofa gỗ phù hợp hầu hết với mọi không gian phòng khách hiện đại. 

Sản phẩm liên quan